zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Nhang
Bao Bì Nhang
Bao Bì Nhang
Bao Bì Nhang
Bao Bì Nhang
Bao Bì Nhang
Bao Bì Nhang
Bao Bì Nhang

Bao Bì Nhang

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (109 bình chọn)

BAO BÌ ĐỰNG NHANG

Việt Nam là nước có nền văn hóa Á Đông với truyền thống thắp nhang mang nhiều ý nghĩa sâu sắc được lưu giữ qua nhiều thế hệ, thắp nhang thể hiện sự kính trọng, biết ơn với tổ tiên ông bà. Theo thường lệ, tùy vào mỗi gia đình mà việc thắp hương thờ phụng có sự khác nhau, trung bình mỗi gia đình thắp hương một tháng hai lần vào các ngày rằm và mùng một hoặc có gia đình thì thấp mỗi ngày khi chiều tối. Thành phần tạo nên nhang (hương) đa số được làm từ trầm hương và các hương liệu tự nhiên được xay thành bột rồi tạo hình. 

WATERMASK 11

Một số sản phẩm nhang hương trên thị trường hiện nay

Sản phẩm nhang hương ngày nay theo phân loại thì có nhiều công dụng, hình dáng và hương thơm khác nhau. Điểm chung nhất của sản phẩm này là cần được bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hiểu được nhu cầu trên, công ty sản xuất bao bì cho ra các loại túi đựng nhang với các mẫu mã và chất liệu đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng vẫn còn giữ được công dụng và hương thơm đặc trưng của nhang, đồng thời mang đến sự tiện lợi trong sử dụng cho người dùng.

CÔNG DỤNG

Chứa đựng các loại nhang, nhang tùng, nhang quế, nhang trầm hương, nhang chống muỗi, nhang trầm nụ…

CẤU TRÚC

Tùy vào kích thước, hình dạng sản phẩm như nhang vòng, nhang thanh, thẻ, nụ…và tính chất giữ mùi cần có của sản phẩm mà bao bì đựng nhang sẽ chọn làm chất liệu cấu trúc cho phù hợp. Một số cấu trúc cho bao bì đựng nhang hiện nay: BOPP//CPP, BOPP//LLDPE, MattBOPP//MPET//LLDPE, MattBOPP//AL//LLDPE, BOPP//MCPP, BOPP cắt seal…, PET//CPP, PET//LLDPE

Bao bi Nhang huong chat lieu 2 lop BOPPCPP

Bao bì Nhang hương chất liệu 2 lớp BOPP//CPP

Với các đặc tính kháng ẩm tốt BOPP giường như là chất liệu được nhắc đến nhiều nhất vì các thành phần của nhang cần đảm bảo độ khô thoáng, ngoài ra BOPP có độ trong, chống trầy xướt và có độ co giãn tốt tạo nên bề ngoài bao bì luôn bóng sáng giúp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mang BOPP tron khong in

Màng BOPP trơn chưa in dùng trong sản xuất túi đựng nhang

AL, MPET, LLDPE, CPP: Đối với màng AL, MPET thì việc lưu giữ hương thơm là một trong những đặc tính nổi bật nhất kèm theo sự kháng oxy, hơi nước giúp sản phẩm luôn được an toàn. Tuy nhiên giá thành AL, MPET sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn chất liệu của khách hàng. Còn LLDPE, CPP là màng có độ an toàn cao trong quá trình gia công tráng ép, và cho cơ lý bao bì rất tốt.

Mang MPET

Màng MPET 

Mang AL tron khong in

Màng AL (nhôm)

Mang CPP tron khong in

Màng hàn dán CPP dùng trong sản xuất túi đựng nhang hương

ĐẶC TÍNH

Bao bì đựng nhang, chất liệu màng ghép phức hợp là một trong số những giải pháp bao bì đóng gói mới cho sản phẩm nhang hiện nay nhằm mang đến những cải tiến về chất lượng in ấn và nâng cao bảo quản chất lượng sản phẩm.

CHỦNG LOẠI

Dạng túi và dạng cuộn.

WATERMASK copy 3 12

Túi đựng nhang kiểu dáng xếp hông

Background 13

Bao bì nhang hương kiểu túi zipper ba biên

WATERMASK copy 2 12

Túi zip giấy kraft đáy đứng đựng nhang trầm dạng nụ

WATERMASK copy 4 11

Bao bì nhang kiểu túi cắt seal nắp túi dán keo

Máy cắt túi đựng nhang

Máy đóng gói hương, nhang tự động giá rẻ

Đóng gói túi đựng nhang

Máy đóng gói nhang muỗi

MÀU SẮC

In từ 1-9 màu tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Cty cổ phần Volga chuyên cung cấp các loại bao bì ghép phức hợp cho các ngành thực phẩm chế biến, nông sản, thủy sản…với phương châm chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Scroll to Top
Scroll to Top