zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy

Bao Bì Trái Cây Sấy

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (106 bình chọn)

BAO BÌ ĐÓNG GÓI TRÁI CÂY SẤY

Trái cây sấy trên thị trường hiện nay có nhiều loại và đa dạng bởi nguyên liệu cũng như phương pháp chế biến, nhìn chung có 2 loại là sấy giòn hoặc dẻo. Một số sản phẩm trái cây sấy tiêu biểu hiện nay như: mít sấy, chuối sấy, xoài sấy dẻo, dứa sấy và hồng sấy…

bao bì trái cây sấy

Trái cây sấy được đóng gói trong bao bì sạch đẹp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bao bì đóng gói trái cây sấy có vai trò quan trọng trong việc cung cấp rõ ràng thông tin sản phẩm cho người dùng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, trưng bày và lưu trữ.

bao bì trái cây sấy
Bao bì trái cây sấy giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

In túi đựng trái cây sấy chất liệu màng ghép phức hợp đã mang lại nhiều cải tiến trong bảo quản chất lượng sản phẩm, cũng như đáp ứng yêu cầu chất lượng cao trong in ấn và mang đến nhiều tiện lợi hơn cho người dùng.

Bao bi trai cay say giup bao quan va lam ton len gia tri von co cua san pham ben trong
In bao bì trái cây sấy đẹp đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Cấu trúc chất liệu của bao bì đựng trái cây sấy:

Bao bì trái cây sấy, mít sấy, chuối sấy…thường sử dụng chất liệu màng ghép phức hợp 2 – 3 lớp, tùy vào thuộc tính bảo quản của sản phẩm.

Nếu sản phẩm là trái cây sấy dẻo, không cần bảo quản độ giòn, bạn có thể làm cấu trúc 2 lớp với thiết kế có chừa cửa sổ trong để show sản phẩm bên trong: BOPP//LLDPE, PET//LLDPE, PA//LLDPE.

túi đựng trái cây sấy
Túi đựng trái cây sấy với cấu trúc 2 lớp – thiết kế nhìn thấy sản phẩm bên trong

khi sản phẩm là trái cây sấy cần bảo quản độ giòn, thì bao bì làm cấu trúc từ 3 lớp trở lên:  BOPP//MPET//LLDPE, PET//MPET//LLDPE, BOPP//AL//LLDPE, PET//AL//LLDPE.

Bao bi mit say chat lieu PET AL LLDPE
Bao bì mít sấy chất liệu 3 lớp PET//AL//LLDPE

Màng BOPP, PET hoặc PA: Là lớp màng ngoài cùng được dùng như chất nền của bao bì, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung in rõ đẹp sắc nét. Ngoài ra, đây là những loại màng an toàn dùng cho đóng đóng gói thực phẩm, có tính kháng nhiệt, kháng mài mòn, kháng dầu, kháng ẩm tốt cũng như lưu giữ hương vị cho sản phẩm bên trong.

Mang BOPP tron khong in
Màng BOPP trơn không in 

MATTOPWATERMASK copy 19
Màng MattOPP trơn không in 

Màng AL hoặc MPET: Là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET) được ghép thành lớp giữa của bao bì với cấu trúc từ 3 lớp trở lên nhằm gia tăng cơ, lý, hóa cho bao bì. Giúp bao túi đựng kín khí, chống ẩm và chắn sáng tốt từ đó bảo quản màu sắc – hương vị sản phẩm ngon như mới.

Mang AL tron khong in
Màng AL (nhôm)

Mang MPET
Màng MPET (màng PET mạ nhôm)

Màng LLDPE, CPP: được sử dụng với vai trò làm lớp hàn dán trong cùng của bao bì khi hàn biên tạo túi, và gia tăng cơ lý cho bao bì dẻo dai và kháng va đập tốt hơn. 

LLDPE

Màng hàn dán LLDPE 

Công dụng của bao bì đựng trái cây sấy:

Dùng đóng gói các loại trái cây sấy như: mít sấy, nho sấy, chuối sấy, thơm sấy, khoai lang sấy…được sản xuất nhiều kiểu dáng và kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu, túi được in ấn đầy đủ màu sắc bắt mắt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn, từ đó giúp tối đa hóa chi phí trong sản xuất và kinh doanh.

bao bì hồng sấy
Bao bì trái cây sấy đa dạng mẫu mã hiện nay

Đặc tính cần có của bao bì đựng trái cây sấy:

Túi đựng trái cây sấy khô phải đáp ứng được yêu cầu đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng chắc chắn để bao bì có khả năng chống va đập và không bị bục rách trong quá trình vận chuyển, trưng bày. Sản phẩm đựng bên trong phải tránh được ẩm và kín khí để không bị mềm ỉu và gắt dầu. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm an toàn và vệ sinh. Chất lượng in rõ đẹp sắc nét và túi dễ sử dụng cho người dùng. 

bao bì mít sấy
Bao bì trái cây sấy giòn chất liệu màng ghép phức hợp in ống đồng vừa giúp bảo quản chất lượng sản phẩm tốt mà còn in chất lượng đẹp nhất

Các Chủng Loại Bao Bì Trái Cây Sấy Trên Thị Trường Hiện Nay:

Bao bì trái cây sấy, mít sấy, túi đựng trái cây sấy có 2 dạng: bao bì dạng túi rời đóng gói bằng máy hàn miệng túi và bao bì dạng cuộn đóng gói bằng máy đóng cuộn tự động.

Bao bi chuoi say dang cuon dong goi bang may tu dong
Bao bì chuối sấy dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động

Một số kiểu dáng túi đựng trái cây sấy phổ biến hiện nay là túi zipper đáy đứng, túi đáy đứng không zipper, túi ép ba biên không zip, túi ép ba biên zipper, túi xếp hông 4 biên, Túi đáy bằng 8 cạnh (flat bottom)

in túi đựng trái cây sấy đẹp
Bao bì trái cây sấy kiểu túi zipper đáy đứng 
Tui dung mit say day bang tam canh
Túi đựng mít sấy đáy bằng tám cạnh
Tui dung trai cay say kieu tui 4 bien xep hong
Túi đựng trái cây sấy kiểu túi 4 biên xếp hông

Sản xuất bao bì trái cây sấy

Màu Sắc Trong Thiết Kế In Ấn Bao Bì Trái Cây Sấy:

Bao bì trái cây sấy In ống đồng từ 1-9 màu tùy vào thiết kế của khách hàng.

Tui dung hoa qua say in truc dong cho mau sac bat mat thu hut thi hieu khach hang
Túi đựng hoa quả sấy in trục đồng cho màu sắc bắt mắt, thu hút thị hiếu khách hàng

Sản phẩm trái cây sấy đóng gói trong bao bì chất liệu màng ghép phức hợp nhiều lớp vừa giúp bảo quản chất lượng trái cây sấy tốt mà ngoại quan bao bì sản phẩm đẹp sẽ thích hợp làm quà biếu tặng khách hàng, đối tác trong các ngày dịp lễ đặc biệt. 

WATERMASK copy 14 1
Maquette bao bì chuối sấy in 8 màu

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép cho thực phẩm chế biến, thực phẩm bánh, kẹo các loại hạt,rau củ quả sấy….Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại cty luôn mang đến chất lượng bao bì tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài in bao bì đựng trái cây sấy, chúng tôi còn sản xuất in nhiều loại bao bì thực phẩm khô, bao bì bánh kẹo khác với một số sản phẩm tiêu biểu như: Bao bì bánh trung thu, In túi đựng kẹo

Xem thêm >>>

Scroll to Top
Scroll to Top