zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Rate this post

Sự thành công của Volga hôm nay là nhờ sự yêu thương của Quý khách hàng và Quý cơ quan cùng đồng đội tập thể các anh chị em công nhân viên đã luôn gắn bó, đoàn kết và cùng đồng hành hỗ trợ. Công ty cổ phần Volga VN xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả Qúy vị.

Tầm nhìn: Công ty Cổ Phần Volga VN luôn luôn học hỏi và phát triển không ngừng, phấn đấu đến năm 2030:

– Sẽ đạt top 100 doanh nghiệp xuất siêu về bao bì của thành phố Hồ Chí Minh do sở công thương xét duyệt và có kế hoạch lên IPO một năm sau đó.

– Xuất khẩu hàng trang thiết bị nội thất sang khắp năm châu 1200 cont/năm.

Sứ mệnh: Sản xuất ra bao bì đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, tạo ra việc làm cho hàng ngàn lao động, đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên được no đủ. Góp phần xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp và phồn vinh.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Nhân lực là tài sản quý giá của công ty.

Con người là yếu tố trung tâm của mọi sự phát triển, quyết định của mỗi sự thành bại. Nên chúng tôi tin rằng lấy nhân làm gốc, mỗi một nhân viên đều là một mắc xích quan trọng không thể thiếu trong hệ thống, đều được tôn trọng, đối xử bình đẳng và được hưởng thành quả tốt đẹp mà mình đã góp phần tạo ra. Công bằng trong chính sách đãi ngộ nhân viên sẽ là nền tảng thu hút nhân tài có Trí – Tâm – Đức cống hiến trí tuệ và sức lực một cách tự nguyện để tập thể đạt được thành tựu cao nhất.

  1. Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động.

Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng là chìa khóa của sự thành công trong sản xuất kinh doanh. Mọi hoạt động của công ty đều xuất phát từ sự chân thành, chủ động lắng nghe, tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp cho khách hàng. Cùng tạo giá trị và mang lại giá trị cho nhau.

  1. Trách nhiệm và chính trực.

Để đạt được mục tiêu chiến lược là phát triển bền vững và lâu dài, công ty luôn coi trọng đề cao và duy trì tinh thần trách nhiệm trong từng hoạt động, với từng khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất.

Trong mọi hoạt động, giao dịch và hợp tác cần trung thực và liên chính để quyền lợi của khách hàng và uy tín của công ty được bảo toàn.

 

  1. Hợp tác và đổi mới sáng tạo.

Chỉ có tinh thần thiện chí hợp tác, lắng nghe và sẻ chia đôi bên cùng có lợi thì những khó khăn, thách thức trong công việc sẽ được loại bỏ và những cơ hội sẽ được chuyển hóa thành những thành công trong kinh doanh.

 

Luôn tìm kiếm giải pháp giúp gia tăng hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ. Cải tiến và áp dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm tiên tiến nhất.

 

Mỗi cá nhân luôn luôn học hỏi, đề cao vai trò học và tự học để hoàn thiện kỹ năng và tay nghề để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.

Scroll to Top
Scroll to Top