zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi Đựng Gạo PE
Túi Đựng Gạo PE
Túi Đựng Gạo PE
Túi Đựng Gạo PE
Túi Đựng Gạo PE
Túi Đựng Gạo PE
Túi Đựng Gạo PE

Túi Đựng Gạo PE

Rate this product

Bao bì đựng gạo không chỉ đơn giản là một công cụ để chứa đựng. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, kích thích người mua.

c8a547e17a1a9f44c60b  

 

TÌM HIỂU TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ ĐỰNG GẠO

Thực tế, Việt Nam là nước xuất khẩu gạo số 1 Thế giới vượt qua nhiều quốc gia. Chính vì thế, bao bì đựng gạo đã góp phần không nhỏ vào sự thành công này. Hơn thế nữa, tầm quan trọng của chúng còn thể hiện rõ ở những điều sau:

Bao bì giúp bảo quản gạo tốt nhất

Theo đó, các loại bao bì đựng gạo giúp bảo quản lương thực một cách tốt nhất. Sản phẩm này giúp cho gạo không bị bung bể trong quá trình lưu kho, vận chuyển và bảo quản. Đồng thời, chúng cũng ngăn cản không khí, hơi nước, độ ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.

Bao bì đựng gạo số nhiều

Kích thích người mua

Bên cạnh đó, bao bì hút chân không đựng gạo còn kích thích người tiêu dùng tìm mua. Bởi những hình ảnh bắt mắt nhanh chóng tạo ấn tượng với khách hàng. Hơn hết, các doanh nghiệp cũng nâng cao doanh số bán ra, tăng doanh thu hiệu quả.

Dễ phân biệt với nhiều loại gạo khác

Đặc biệt, gạo Việt Nam có rất nhiều loại như gạo thơm Thái, gạo Hương Lài, gạo Tài nguyên thơm,…Do vậy, tìm đến công ty sản xuất bao bì đựng gạo bạn sẽ có mẫu thiết kế riêng biệt. Từ đó, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và phân biệt với nhiều loại gạo khác trên thị trường.

Bao bì đựng gạo giá tốt

BAO ĐỰNG GẠO THƯỜNG ĐƯỢC LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

Hiện nay, bao bì đựng gạo được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, mẫu mã đa dạng. Điều này đã giúp cho gạo Việt được nâng lên một tầm cao mới. Từ đó, chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Bao bì đựng gạo mua số lượng nhiều

Bao đựng gạo chắc chắn và đẹp nhất phải kể đến chất liệu PP. Đây là chất liệu nhựa ngyên sinh, không thấn nước nên bảo quản tốt, tránh những tác nhân gây hỏng hóc. Đồng thời, có độ chắc chắn được nên an toàn khi vận chuyển xa.

Tùy vào kích thước, công nghệ in giá bán bao bì đựng gạo sẽ dao động ở nhiều mức khác nhau. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến đơn vị sản xuất uy tín để hợp tác ngay hôm nay.

Theo đó, công ty cp VOLGA VN đang là nơi sản xuất và cung cấp đáng tin cậy. Quý khách hàng có nhu cầu đừng quên kết nối để được tư vấn và phục vụ chu đáo. Tin rằng khi hợp tác với chúng tôi là bạn đang hướng tới kế sách đầu tư đúng đắn.

========

Thông tin liên hệ:

  • Công Ty CP Volga VN
  • Đia chỉ : E8-1 đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 66845934

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Đựng Gạo PE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top