zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi Zip Chỉ Đỏ
Túi Zip Chỉ Đỏ
Túi Zip Chỉ Đỏ
Túi Zip Chỉ Đỏ
Túi Zip Chỉ Đỏ
Túi Zip Chỉ Đỏ

Túi Zip Chỉ Đỏ

Danh Mục:

Hướng dẫn mua hàng

Miễn phí tư vấn & Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Nhanh chóng và free ship áp dụng theo đơn hàng

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (113 bình chọn)

Chất liệu và thành phần:

Túi zip chỉ đỏ được làm từ loại nhựa LDPE (Low Density Polyethylene) với những ưu điểm như không mùi, không có chất độc hại hay bị ăn mòn, có độ bền rất cao giúp người sử dụng yên tâm hơn về sản phẩm đựng bên trong.

Tui zip chi do duoc su dung hang ngay
Túi zip chỉ đỏ được sử dụng hằng ngày

Túi zip chỉ đỏ nhận dạng là có khoá miệng túi tạo ra sự kín đáo, giúp cho sản phẩm bên trong hoàn toàn cách li với môi trường bên ngoài tương tự như túi zip chỉ trắng.

Túi zipper chỉ đỏ còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần, cực kì tiện lợi và tiết kiệm cho người sử dụng. Quý khách có thể tham khảo túi zip bạc hoặc túi zip trong suốt đáy đứng nếu cần bảo quản thực phẩm.

Tui zip chi do dung de dung thuc pham
Túi zip chỉ đỏ dùng để đựng thực phẩm

Công dụng:

Túi zip chỉ đỏ có đường zip bền và cứng, rất chắc chắn có tác dụng giữ cho miệng túi kín hơn, giúp cho sản phẩm bên trong được bảo quản một cách tốt nhất. Tránh không khí, bụi bẩn và nước từ bên ngoài không thể xâm nhập vào, giúp sản phẩm bên trong không bị hư hại làm cho người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Tui zip chi do voi duong zipper chac chan
Túi zip chỉ đỏ với đường zipper chắc chắn

Sản phẩm túi zipper chỉ đỏ không phải ngẫu nhiên mà được nhiều tổ chức, cá nhân ưa chuộng sử dụng. Vì nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà túi nilon bình thường không thể có được. Nhờ các ưu điểm này mà giá trị sử dụng đem lại cho người dùng cũng cao hơn. Hiện tại các cửa hàng rất ưa chuộng việc in túi zip để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Tui zip chi do ung dung trong cac cua hang thuoc
Túi zip chỉ đỏ ứng dụng trong các cửa hàng thuốc

Bên cạnh đó, nhờ được làm từ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp nên túi rất bền bỉ, khó phân hủy trong điều kiện bình thường. Bạn có thể sử dụng rất nhiều lần mà túi vẫn không bị nhàu hoặc rách, nhờ đó mà sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Tui zip chi do ben bi
Túi zip chỉ đỏ bền bỉ

Chất liệu nhựa PE được rất nhiều chuyên gia phân tích và đưa ra các kết luận an toàn nên bạn có thể sử dụng nó để đựng nhiều loại đồ dùng và thực phẩm. Nếu quý khách đang có shop thời trang có thể tham khảo túi zip đựng quần áo.

Tui zip chi do co tinh da dung cao
Túi zip chỉ đỏ có tính đa dụng cao

Quy trình sản xuất túi zip chỉ đỏ tại xưởng Volga

Màu sắc và kích thước:

Các kích thước thông dụng:

Kích thước: 4×6, 5×7, 7×11, 8×12, 9×14 10×15, 11×16, 12×17, 15×20, 15×23, 15×25, 18×23, 18×25, 20×25, 20×30, 22×32, 25×35, 30×40, 35×45.

Tui zip chi do nhieu kich thuoc 1
Túi zip chỉ đỏ nhiều kích thước

Ngoài ra túi zip chỉ đỏ còn có thể đặt chạy kích thước theo yêu cầu riêng của khách hàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số sản phẩm khác: túi zip chỉ trắngtúi zip bạctúi zip đựng quần áo …..

Volga – Công ty chuyên sản xuất thiết kế các mẫu mã bao bì màng ghép phức hợp tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Scroll to Top
Scroll to Top