zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò
Bao Bì Chả Giò

Bao Bì Chả Giò

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (110 bình chọn)

Chả giò, nem rán hiện nay có nhiều loại khác nhau. Sản phẩm đa dạng bởi hương vị, cách sử dụng và trọng lượng đóng gói 200g, 500g, 1kg… 

San pham cha gio nem ran dong goi trong bao bi da dang kieu dang va mau ma dep trang trong lich su
Chả giò, nem rán được đóng gói trong bao bì sạch đẹp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bao bì chả giò có vai trò quan trọng trong việc cung cấp rõ ràng thông tin sản phẩm cho người dùng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, trưng bày và lưu trữ.

bao bì chả giò đẹp

Bao bì chả giò giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

In bao bì chả giò chất liệu màng ghép phức hợp đã mang lại nhiều cải tiến trong bảo quản chất lượng sản phẩm, cũng như đáp ứng yêu cầu chất lượng cao trong in ấn và mang đến nhiều tiện lợi hơn cho người dùng.

in bao bì chả giò đẹp

In bao bì chả giò đẹp đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Công Dụng Bao Bì Chả Giò:

Bảo quản hương vị chả giò tươi mới, duy trì chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, trưng bày và lưu trữ, bên cạnh đó còn là công cụ marketing thu hút khách hàng chọn sản phẩm của bạn trong vô số sản phẩm cùng loại. Nên hãy đầu tư cho việc in ấn bao bì chả giò, nem rán ngay lúc này để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Bao bi cha gio in truc dong giup mo ta san hinh anh san pham thuc te sinh dong nhat co the
Bao bì chả giò chất liệu màng ghép phức hợp in đẹp bắt mắt thu hút khách hàng và bảo quản chất lượng sản phẩm tốt nhất

Cấu Trúc Của Bao Bì Chả Giò:

Bao bì chả giò hiện nay sử dụng cấu trúc màng ghép phức hợp nhiều lớp nhằm đáp ứng yêu cầu bảo quản chất lượng chả giò (nem rán), tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi trong sử dụng.

Bao bì chả giò dùng để đóng gói trực tiếp sản phẩm, sử dụng chất liệu: PA//LLDPE.

túi đựng chả giò
Túi đựng chả giò cấu trúc 2 lớp PA//LLDPE

Màng PA: có khả năng chịu được các vật sắc nhọn nên kháng thủng tốt, kháng mài mòn, kháng nhiệt với khoảng chịu nhiệt từ (-60oC – 140oC), kháng chất dầu và ngăn cản khí. Nhờ những đặc tính này mà PA thường dùng cho thực phẩm đông lạnh, ngoài ra PA còn tăng khả năng kết dính với các vật liệu khác.

Mang PA tron khong in
Màng PA trơn không in

Màng LLDPE: Là lớp ghép trong cùng, tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có tính chất mềm, dẻo dai nên có vai trò tăng cường cơ lý cho bao bì chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

LLDPE

Màng hàn dán LLDPE 

Đặc Tính Của Bao Bì Chả Giò:

Bao bì chả giò in ống đồng chất lượng cao, về cơ lý bao bì phải đạt được yêu cầu đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng chắc chắn để bao bì có khả năng chống va đập và không bị bục rách trong quá trình vận chuyển, trưng bày. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm an toàn và vệ sinh. Chất lượng in rõ đẹp và sắc nét và túi dễ sử dụng cho người dùng.

Các Chủng Loại Bao Bì Chả Giò Trên Thị Trường Hiện Nay:

Bao bì chả giò, bao bì nem rán hiện nay có 2 dạng: bao bì dạng cuộn sử dụng cho máy đóng gói cuộn tự động và bao bì dạng túi rời đóng gói bằng máy hàn miệng túi. Các kiểu dáng túi đóng gói chả giò phổ biến là: Túi 3 biên, Túi ba biên zipper, túi xếp hông hàn lưng giữa, túi 4 biên…

Màu Sắc In Ấn Bao Bì Chả Giò:

Bao bì chả giò màng ghép phức hợp sử dụng công nghệ in trục đồng chồng màu tự động từ 1 – 9 màu tùy theo nội dung thiết kế của Khách Hàng.

In bao bi cha gio dep giup doanh nghiep marketing tot san pham
In bao bì chả giò đẹp giúp doanh nghiệp marketing tốt sản phẩm

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp cho thực phẩm chế biến, thức ăn nhanh,thực phẩm nông sản ….Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại cty chúng tôi luôn mang đến chất lượng bao bì tốt nhất,đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Xem thêm >>>

Scroll to Top
Scroll to Top