Túi Đựng Nước Lẩu

CHI TIẾT SẢN PHẨM​ 

Mục lục bài viết

Việt Nam là nước có nền văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú, cùng với thời tiết se lạnh ta thường nhớ đến hương vị của các món lẩu.

Lẩu có nhiều hương vị cũng như cách chế biến khác nhau, trong đó công đoạn nấu nước dùng hơi mất nhiều thời gian và cầu kỳ nên các túi nước cốt lẩu chế biến sẵn ra đời để phù hợp với nhịp sống hiện đại, vì tính nhanh gọn và tiện lợi mà chúng mang lại.

Túi đựng nước lẩu ngoài vai trò chứa đựng và bảo quản chất lượng nước cốt lẩu cô đặc bên trong thì đây là còn phương tiện để doanh nghiệp marketing sản phẩm hiệu quả nhờ bao bì đóng gói có in ấn đầy đủ thương hiệu cũng như hình ảnh món ăn hấp dẫn.

Bao bì túi đựng nước lẩu chất liệu màng ghép in trục đồng đẹp chuyên nghiệp

Bao bì túi đựng nước lẩu chất liệu màng ghép in trục đồng đẹp chuyên nghiệp

Bạn đang xem:

https://volgaplastic.com/bao-bi-dong-goi/bao-bi-thuc-pham/tui-dung-nuoc-lau/

CÔNG DỤNG

Chứa đựng các loại nước lẩu như: lẩu hải sản, lẩu gà thập cẩm, lẩu cá, lẩu chay rau củ hay bao gồm luôn các loại túi đựng sốt gia vị như sốt thịt kho, cá kho, canh chua…

In túi đựng nước lẩu, túi đựng nước sốt với nhiều màu sắc và kiểu dáng túi giúp đa dạng mẫu mã sản phẩm

In túi đựng nước lẩu, túi đựng nước sốt với nhiều màu sắc và kiểu dáng túi giúp đa dạng mẫu mã sản phẩm

CẤU TRÚC

Sản phẩm nước lẩu ở dạng lỏng nên bao bì dùng cho sản phẩm này phải đảm bảo được các đặc tính như kháng vật nhọn, kháng mài mòn, kháng va đập và chịu lực.

Cấu trúc bao bì túi đựng nước lẩu thường làm hiện nay là: PET/AL/PA/CPP, PA/AL/PE/LLDPE, PET/PA/CPP.

Túi đựng nước sốt cấu trúc 3 lớp in trục đồng 7 màu

Túi đựng nước sốt cấu trúc 3 lớp in trục đồng 7 màu

Màng PA: So với các chất nền làm bề mặt khác như BOPP, PET thì PA có các đặc tính xuất sắc như chịu đựng tốt vật sắc bén nên kháng thủng tốt, kháng nhiệt và kháng lạnh tốt (-600C – 1400C), kháng chất dầu và ngăn cản khí ngoài ra PA còn tăng khả năng kết dính với các vật liệu khác.

Màng PA trơn không in

Màng PA trơn không in 

Màng PET: So với tính kháng đâm thủng thì PET phù hợp với bao bì kích thước nhỏ, PA thì dùng cho bao bì kích thước lớn.

Màng PET chịu được sức căng trong quá trình gia công in và tráng ghép, độ cứng của màng giữ cho sản phẩm chịu được va đập cũng như kháng xé.

Màng PET bền nhiệt, khả năng ngăn oxy và hơi ẩm thấp hơn các màng khác tuy nhiên khả năng giữ mùi và kháng lại dung môi hữu cơ được xem là một thế mạnh của PET.

Màng PET trơn không in

Màng PET trơn không in

Màng CPP: Có thuộc tính rào cản hơi ẩm tốt, là lớp trong cùng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm có chức năng hàn dán tốt giúp độ kết dính giữa các lớp màng khó bị phá vỡ bởi các thành phần của sản phẩm thực phẩm.

Màng CPP trơn không in

Màng CPP trơn không in 

Màng AL: Màng nhôm được biết đến như một loại màng tăng tính cơ lý cho bao bì, độ bền màu đẹp, ngoài ra màng Al còn khả năng chống oxy hóa là tác nhân dễ gây hư hỏng cho sản phẩm, bên cạnh đó khả năng cản hơi nước, chống thấm rất tốt và đường hàn dán đẹp mắt.

Màng AL (nhôm)

Màng AL (nhôm)

ĐẶC TÍNH

Bao bì màng ghép in trục đồng dùng trong đóng gói túi đựng nước lẩu, túi đựng nước sốt gia vị được in chất lượng cao, hình ảnh in đẹp sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt, khả năng chống đâm thủng, khả năng kháng oxy hóa, kháng chất dầu và độ ẩm của túi đựng phải tốt để đảm bảo chất lượng của các thành phần sản phẩm bên trong.

In bao bì đựng nước lẩu cô đặc đẹp chuyên nghiệp và giúp bảo quản tốt sản phẩm

In bao bì đựng nước lẩu cô đặc đẹp chuyên nghiệp và giúp bảo quản tốt sản phẩm

CHỦNG LOẠI

Hiện nay, trên thị trường bao bì túi đựng nước lẩu, túi zipper bạc đựng nước lẩu được đóng gói theo dạng cuộn bằng máy đóng gói tự động hay dạng túi như túi zipper đáy đứng, túi ba biên in trục đồng màu sắc đa dạng bắt mắt.

Túi đựng nước lẩu cô đặc kiểu túi đáy đứng

Túi đựng xốt cô đặc kiểu túi 3 biên

Đóng gói nước sốt, nước cốt lẩu bằng bao bì dạng cuộn với máy đóng gói tự động

MÀU SẮC

In bao bì lẩu thái, túi đựng nước lẩu đa dạng kiểu dáng theo thiết kế yêu cầu của khách hàngIn theo công nghệ ống đồng chồng màu tự động từ 1- 9 màu tùy theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

In bao bì lẩu thái, túi đựng nước lẩu đa dạng kiểu dáng theo thiết kế yêu cầu của khách hàng

Xem thêm:

https://volgaplastic.com/bao-bi-dong-goi/bao-bi-in/bao-bi-in-ong-dong/

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp cho thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm nông sản ….

Xem thêm:

https://volgaplastic.com/gioi-thieu-volga/

Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại cty chúng tôi luôn mang đến chất lượng bao bì tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trang chủ:

https://volgaplastic.com/

Danh mục:

https://volgaplastic.com/bao-bi-dong-goi/bao-bi-thuc-pham/

BÌNH LUẬN 
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ