zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Đựng Bột
Bao Bì Đựng Bột
Bao Bì Đựng Bột
Bao Bì Đựng Bột
Bao Bì Đựng Bột
Bao Bì Đựng Bột
Bao Bì Đựng Bột

Bao Bì Đựng Bột

Hướng dẫn mua hàng

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (106 bình chọn)

BAO BÌ ĐỰNG BỘT THỰC PHẨM CÁC LOẠI

Bột thực phẩm các loại bao gồm bột dùng trong chế biến món ăn như: bột mì, bột gạo, bột bắp, bột năng, bột chiên giòn, bột chiên xù, bột làm bánh xèo….

Bột nguyên liệu dùng trong chế biến thực phẩm rất đa dạng, sản phẩm hiện nay được đóng gói tiện lợi vào trong bao bì dạng túi/bịch nhỏ với các khối lượng 42g, 150g, 200g, 500g, 1kg và được phân phối ở siêu thị, chợ và mua online… 

Bao bi phuc dong goi cac san pham bot thuc pham hien nay

Bao bì phức đóng gói các sản phẩm bột thực phẩm hiện nay

Đặt in bao bì phức hợp để đóng gói các loại bột nguyên liệu thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm trong bảo quản, vận chuyển cũng như tính thẩm mỹ và hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

CÔNG DỤNG

Chứa đựng các loại bột: bột làm bánh bao, bột chuối chiên, bột bắp, bột năng, bột sương sáo…

Sử dụng bao bì chất liệu màng ghép phức hợp vào trong đóng gói thực phẩm dạng bột nhằm bảo quản sản phẩm luôn khô ráo, không bị hút ẩm, vón cục, bao bì chắc chắn, chống được mối mọt, côn trùng cắn phá cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và trưng bày sản phẩm trên kệ quầy không bị bung vỡ sản phẩm.

Bao bi bot banh xeo in truc dong dep chuyen nghiep
Bao bì bột bánh xèo in trục đồng đẹp chuyên nghiệp

CẤU TRÚC

Túi đựng bột thực phẩm có cấu trúc chất liệu như sau: BOPP//LLDPE, PET//LLDPE

Tui dung banh xeo mang ghep phuc hop in truc dong chat lieu 2 lop

Túi đựng bánh xèo màng ghép phức hợp in trục đồng chất liệu 2 lớp

Màng BOPP, MattBOPP, PET: là lớp màng ngoài cùng của bao bì đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp và sắc nét. Màng BOPP được biết đến với khả kháng ẩm rất tốt nên được ứng dụng vào trong bao bì đựng các sản phẩm dạng bột, ngũ cốc. Màng PET cho phép hàn dán ở nhiệt độ cao, chịu được sức căng trong quá trình chế tạo, gia công và tráng ghép, độ cứng của màng giữ giúp bao bì chịu kháng va đập tốt.

MATTOPWATERMASK copy 19

Màng MattOPP trơn không in

Mang BOPP tron khong in

Màng BOPP trơn không in

Màng LLDPE: được ghép ở lớp trong cùng của bao bì để hàn dán, kết dính khi hàn biên làm túi. Mặt khác màng LLDPE còn là lớp nền giúp bao bì gia tăng cơ lý cho bao bì dẻo dai, chắc chắn, kháng va đập và kháng xé tốt hơn.

LLDPE

Màng hàn dán LLDPE

ĐẶC TÍNH

Bao bì bột chiên gà, bao bì bột bánh xèo… cần được bảo quản khô ráo, tơi xốp và gìn giữ được nguyên vẹn hương vị của sản phẩm. Vì vậy Bao bì dùng trong đóng gói các sản phẩm dạng bột cần có chức năng chống ẩm, giữ được mùi hương và túi đựng phải chắc chắn, kháng va đập tốt để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển cũng như trưng bày.

Bao bi dung bot in truc dong dep chuyen nghiep

Bao bì đựng bột in trục đồng đẹp chuyên nghiệp

CHỦNG LOẠI

Bao bì bột làm bánh, bao bì bột chiên giòn, bao bì bột tẩm khô, … tựu chung có 2 dạng: bao bì dạng cuộn màng đóng gói bằng máy đóng cuộn tự động hoặc dạng túi rời. Một số kiểu túi dùng trong đóng gói bao bì dạng bột: túi 3 biên, túi hàn lưng cắt ngang miệng, túi zipper đáy đứng…

Bao bì bột bánh xèo kiểu túi 3 biên có đục lỗ treo

Túi đựng bột mì đa dụng kiểu dáng xếp hông hàn lưng

Bao bì bột bánh rán kiểu túi đáy đứng không zip

Đóng gói sản phẩm dạng bột với bao bì phức hợp tráng nhôm dạng cuộn

MÀU SẮC

Bao bì bột bánh các loại  in trục đồng từ 1-9 màu, tùy thuộc vào nhu cầu, thiết kế và chi phí của khách hàng, doanh nghiệp. 

WATERMASK copy 2 1 1

In bao bì bột bánh xèo theo yêu cầu thiết kế của khách hàng

Công ty cổ phần Volga VN chuyên sản xuất bao bì đóng gói, bao bì thực phẩm, bao bì thực phẩm đông lạnh, bao bì nông sản với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, chúng tôi cung cấp bao bì giá thành hợp lý, chất lượng hàng hóa đảm bảo chuẩn nội địa và xuất khẩu. Công ty với chính sách linh động trong tư vấn, báo giá, làm hàng và giao hàng để mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài in trục đồng bao bì bột, túi đựng bột các loại, Volga VN còn sản xuất in nhiều loại bao bì thực phẩm khác như: túi đựng bánh bao, bao bì lạp xưởng

Xem thêm >>>

Scroll to Top