zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Nước Xả Vải
Bao Bì Nước Xả Vải
Bao Bì Nước Xả Vải
Bao Bì Nước Xả Vải
Bao Bì Nước Xả Vải
Bao Bì Nước Xả Vải
Bao Bì Nước Xả Vải

Bao Bì Nước Xả Vải

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (108 bình chọn)

Nước xả vải là sản phẩm nước xả làm thơm quần áo có nhiều mùi hương giúp khử mùi quần áo sau khi giặt sấy, sản phẩm được đông đảo mọi người yêu thích nên có sản lượng tiêu thụ lớn. Thị trường sản phẩm nước xả vải có tính cạnh tranh cao, sản phẩm mới ra liên tục với nhiều mùi hương khác nhau vì vậy mà mẫu mã và kiểu dáng bao bì nước xả vải cũng liên tục cập nhật và cải tiến để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng của sản phẩm. 

Hiện nay nước xả vải ngoài đóng gói dạng chai nhựa thì có đóng gói dạng túi với các thể tích phổ biến như gói mini cho 1 lần xả 20ml – 30ml hay dạng túi 1.4 lit, 1.5lit, 2.3lit, 3.2lit…

in bao bi nuoc xa vai da dang mau ma
In bao bì nước xả vải đa dạng mẫu mã kiểu dáng nhằm mang lại sự tiện lợi trong sử dụng cho khách hàng

CÔNG DỤNG

Bao bì nước xả vải chất liệu màng ghép phức hợp là dạng bao bì mềm, kiểu dáng, kích thước bao bì và chất liệu sản xuất theo yêu cầu. Túi dùng để chứa đựng các loại nước xả vải: với nhiều mùi hương khác nhau…Bao bì nước xả vải ngoài công năng chính là chứa đựng sản phẩm, bảo quản chất lượng, đặc biệt là lưu giữ mùi hương thì còn là phương thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

 ĐẶC TÍNH

In bao bì nước xả vải với thành phẩm phải có chất lượng hình ảnh in đẹp chân thực sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm an toàn và vệ sinh.

 CẤU TRÚC

Bao bì nước giặt xả vải thường sử dụng các chất liệu: PET, PA (Nylon), MPET, LLDPE. Những chất liệu này khi ghép kết hợp lại với nhau tạo thành những cấu trúc bền vững và chắc chắn giúp chứa đựng và bảo quản lưu hương tốt cho sản phẩm dạng lỏng như nước giặt xả vải

Bao bi nuoc xa vai voi chat lieu 2 lop PETLLDPE

Bao bì nước xả vải với chất liệu 2 lớp PET// LLDPE

Với đặc tính thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, màng PET, MPET, PA (Nylon) được biết đến như một loại màng có độ bền cơ tính cao, có vai trò cản trở hơi nước và oxy đặc biệt PET là vật liệu lưu giữ hương thơm rất lâu và không bị mài mòn bởi dung môi hữu cơ và hóa chất bên trong một cách tốt nhất, ngoài ra còn chịu được sức căng trong quá trình sản xuất, in và ghép.

mang pet tron chua in dung trong san xuat bao bi nuoc giat xa vai
Màng PET trơn chưa in dùng trong sản xuất Bao bì nước giặt xả vải
mang mpet dung trong san xuat bao bi mang ghep phuc hop
Màng MPET dùng trong sản xuất bao bì màng ghép phức hợp
mang han dan lldpe dung trong san xuat bao bi mang ghep phuc hop
Màng hàn dán LLDPE dùng trong sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

CHỦNG LOẠI

Hiện nay bao bì nước xả vải được đóng gói với thể tích mini 20 – 30ml nhỏ gọn và tiện dụng cho người tiêu dùng sử dụng .Thành phẩm bao bì được giao dưới dạng cuộn in sẵn theo yêu cầu sau đó khách về sử dụng máy đóng gói tự động để đóng. Hoặc giao dạng túi với kích thước đóng gói size lớn 1.4 lit, 1.5lit, 2.3lit, 3.2lit…tùy theo yêu cầu của khách hàng.

bao bi nuoc xa vai dang tui khong zip day dung
Bao bì nước xả vải dạng túi không zip đáy đứng – đóng gói bằng máy hàn miệng túi
bao bi nuoc xa vai kieu tui day dung co gan voi rut
Bao bì nước xả vải kiểu túi đáy đứng có gắn vòi rót
bao bi nuoc xa vai dang tui day dung kieu dap khuon voi rot
Bao bì nước xả vải dáng túi đáy đứng kiểu dập khuôn vòi rót

MÀU SẮC

Bao bì nước xả vải chất liệu màng ghép in trục đồng từ 1-9 màu tùy theo thiết kế và yêu cầu khách hàng.

in bao bi nuoc xa vai theo noi dung thiet ke yeu cau
In bao bì nước xả vải theo nội dung thiết kế yêu cầu

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên sản xuất in ghép các sản phẩm bao bì phức hợp bao bì hóa mỹ phẩm, bao bì dầu gội đầu, bao bì sữa tắm theo yêu cầu… Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tận tâm phục vụ khách hàng.

Một số sản phẩm khác: Bao bì mặt nạbao bì sữa tắmbao bì bột giặt,…..

Volga – Công ty chuyên sản xuất thiết kế các mẫu mã bao bì màng ghép phức hợp tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm:

Scroll to Top
Scroll to Top