zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button

Giải Pháp In Bao Bì Đóng Gói Khi Nhu Cầu Về Số Lượng In Ít

Rate this post

Hiện nay trong in ấn nhãn hiệu bao bì đóng gói đang sử dụng nhiều kỹ thuật in khác nhau như in decal tem nhãn dán, in lụa, in offset (in không trục) và in trục đồng. Trong đó các kỹ thuật in khác nhau sẽ giúp quý khách giải quyết được những yêu cầu khác nhau về chất lượng in, chất liệu in cũng như số lượng đặt hàng tối thiểu khi in.

IN DECAL TEM NHÃN DÁN (STICKER)

Decal là một loại nhãn dán được trán sẵn một lớ p keo ở mặt sau nên rất thuận tiện và dễ dàng để dán nội dung in lên bề mặt của bao bì.

Chất liệu decal dùng làm nhãn dán trên bao bì nhựa hiện nay thường sử dụng một số loại sau: decal nhãn giấy, decal giấy kraft, decal nhựa trong, decal nhựa đục.

Với công nghệ in hiện đại, sản phẩm in nhãn decal ngày nay cho chất lượng hình ảnh in đẹp sắc nét, tuyệt hảo. In nhãn decal có thiết kế ấn tượng với màu sắc đẹp bắt mắt và sự phối hợp hài hòa từ bố cục, màu sắc của Logo, màu chữ, màu nền nhãn phối hợp ăn ý với màu nền của bao bì và màu của sản phẩm bên trong sẽ là chiếc ”chìa khóa vàng” quyết định sự thành công của một thiết kế nhãn in.

In nhãn decal giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng như thông qua chiếc nhãn dán để truyền tải được tinh thần và cái hồn của sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Từ đó giúp nâng tầm giá trị quảng cáo sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

In Nhãn Decal hiện nay là giải pháp cho quý doanh nghiệp thích làm bao bì có thông tin sản phẩm được in kiểu dán nhãn, khách có nhiều mẫu mã và mỗi mẫu lại cần làm trước số lượng ít cho các sản phẩm có thị trường chưa ổn định, hay muốn thăm dò thị trường mới.

Nhãn có thể in được số lượng ít từ vài trăm đến vài chục ngàn nhãn tùy theo số lượng yêu cầu đặt hàng của quý khách.

in nhan decal bao bi ca phe mat truoc
In nhãn decal bao bì cà phê mặt trước
in nhan decal bao bi ca phe mat sau
In nhãn decal bao bì cà phê mặt sau

 

bao bi trai cay say deo dan nhan decal
Bao bì trái cây sấy dẻo dán nhãn decal

IN LỤA

In lụa là phương pháp in bằng cách tạo bản in trên lưới lụa thông qua kỹ thuật chụp bản từ file thiết kế gốc đuôi *.ai hoặc *.cdr. Phần nội dung in trên lưới lụa sẽ không được phủ keo, để mực in sẽ được ép dính xuống bao bì thông qua các lỗ nhỏ trên lưới lụa, còn phần không in thì mực sẽ ở lại trên bản in và không thấm xuống được bao bì.

Hiện nay in lụa được thực hiện in bằng kéo tay hoặc bằng máy bán tự động hay máy tự động đều có. Tuy nhiên do kỹ thuật in cũng như phân tách màu được thực hiện đơn giản nên in lụa chỉ in được số ít màu từ 1 – 6 màu, với màu in là các màu đơn sắc, yêu cầu các chi tiết chồng màu cách xa nhau thì mới đảm bảo chất lượng màu sắc cũng như chất lượng in rõ nét không bị lem trôi.

In lụa chỉ thực hiện được trên bề mặt phẳng, không in được trên phần hông túi hay đáy túi, đối với có gắn zipper thì nội dung in nên cách phần zip tối thiểu 2cm để nội dung in được nằm trong vùng in an toàn, không bị lem do bị cấn zip khi in.

Số màu in được trên bao bì khi in bằng in lụa thì phụ thuộc vào kích thước diện tích mặt phẳng in được của bao bì, kích thước bao bì càng nhỏ với size rộng dưới 15cm thì thường in 1 – 2 màu, bao bì từ size rộng 18cm trở lên có thể in nhiều hơn 2 màu, kích thước bao càng lớn thì in được nhiều màu hơn.

Mỗi 1 màu in tương đương với một lần in, nên in càng nhiều màu thì chi phí in càng cao.

In lụa được thực hiện trên loại bao bì trơn không in với chất liệu, độ dày, kích thước và màu sắc theo mẫu đã sản xuất sẵn.

In lụa in được số lượng ít, từ 25 – 30kg/kg/size/nội dung in, chi phí in báo giá dựa vào kiểu dáng túi cũng như số màu của thiết kế in.

Dưới đây là một mẫu bao bì đựng trái cây sấy, khô gà, trà – cà phê dạng túi trơn không in có sản xuất sẵn, quý khách có thể mua và đặt in lụa trực tiếp lên túi với những thiết kế in chồng màu đơn giản:

in lua tui zip co cua so dung trai cay say
In lụa túi zip giấy có cửa sổ đựng trái cây sấy
tui zipper 2 mat bac dung kho ga in lua 2 mau
Túi zipper 2 mặt bạc đựng khô gà in lụa 2 màu – in 1 mặt trước của túi
bao bi dung my pham in lua 1 mau in 1 mat truoc cua tui
Bao bì đựng mỹ phẩm in lụa 1 màu – in 1 mặt trước của túi
tui zip giay cua so full dung tra hoa cac loai duong in lua thong tin san pham dep mat
Túi zip giấy cửa sổ full đựng trà hoa các loại được in lụa thông tin sản phẩm đẹp mắt

IN OFFSET

In offset là phương pháp in bằng cách sử dụng lực ép các tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó.

Công nghệ in offset hiện nay in được trên chất liệu giấy thay vì màng nhựa như công nghệ in trục đồng nên bao bì in offset có form dáng với độ cứng nhất định, không được mềm mại như một số bao bì nilon. Với kỹ thuật bế và xếp túi thủ công nên bao bì in offset không làm được kiểu túi zipper, đáy đứng.

Hiện nay in bao bì offset được ứng dụng phổ biến vào in bao bì cà phê, in bao bì trà, form túi cứng đứng dáng và miệng túi không có zipper, túi có thể sử dụng kèm phụ kiện thanh nẹp miệng túi để đóng mở miệng túi và hàn nhiệt miệng túi để niêm phong khi đóng gói. Về số lượng thì in offset làm được bao bì cà phê với số lượng ít nhất từ 2.000 – 3.000 túi đến nhiều hơn.

In offset bao bì hiện nay đang là giải pháp cho các doanh nghiệp có kế hoạch in bao bì đóng gói cho sản phẩm chưa có thị trường ổn định hay muốn thăm dò thị trường mới.

bao bi giay in offset dung trong dong goi ca phe
Bao bì giấy in offset dùng trong đóng gói cà phê
bao bi giay in offset dung trong dong goi tra
Bao bì giấy in offset dùng trong đóng gói trà

 

Scroll to Top
Scroll to Top