zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
In Túi Zip
In Túi Zip
In Túi Zip
In Túi Zip
In Túi Zip
In Túi Zip
In Túi Zip
In Túi Zip

In Túi Zip

Danh Mục:

Hướng dẫn mua hàng

Miễn phí tư vấn & Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Nhanh chóng và free ship áp dụng theo đơn hàng

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (130 bình chọn)

Chất Liệu Và Thành Phần :

Túi zip được sản xuất từ chất liệu PE. Cho nên chất lượng của túi được bảo đảm bền, không trơn bóng, chắc chắn trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất.

Tui zip bac 1 mat va tui zip trong suot 1
In túi zip được sử dụng rộng rãi

Túi zip có đường zipper ở trên miệng túi nên đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người dùng nên được dùng để đóng gói thực phẩm để bảo quản.

Công Dụng :

Túi zipper có 2 loại zipper dạng bấm và zipper dạng kéo nên người dùng có thể dựa theo yêu cầu mà chọn loại túi zipper phù hợp. Đối với các nhà thuốc hoặc các cửa hàng thực phẩm thường sẽ lựa chọn túi zip chỉ đỏ hoặc túi zip chỉ trắng. Còn đối với các shop thời trang sẽ lựa chọn túi zip đựng quần áo. Riêng với các nơi sản xuất thực phẩm bảo quản lâu hơn thì sẽ xử dụng túi zip bạc hoặc túi zip trong suốt đáy đứng.

Tui zip chi trang in an thuong hieu nha thuoc
In túi zip chỉ đỏ thông tin hiệu thuốc

Với thiết kế khóa kéo in túi zipper nên túi kín khí, tránh tác nhân từ môi trường như không khí và các chất độc hại khác.

Tui zip chi trang in an thuong hieu thuoc
In túi zip chỉ trắng bảo quản thuốc

Túi zip là sản phẩm bao bì được ưa chuộng trong đóng gói các loại rau, củ quả làm cho rau, củ không bị mất chất. Sử dụng loại túi này đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó loại túi này có có khả năng chống thấm nước và chứa được các loại chất lỏng, dễ dàng di chuyển.

Với các tổ chức, công ty thì việc in túi zip với logo thương hiệu công ty thì đây là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất có thể mà vẫn mang lại kết quả như quảng bá doanh nghiệp,  tạo dựng thương hiệu và khẳng định vị trí doanh nghiệp. Cung cấp các thông tin chi tiết đến người tiêu dùng một các nhanh nhất có thể mà vẫn đảm bảo thông tin đầy đủ.

Tui zip dung quan ao in an thuong hieu
In túi zip đựng quần áo làm nổi trội thông tin thương hiệu

Với thiết kế nhỏ, gọn cho nên người dùng có thể sử dụng túi bằng cách kéo đường zipper miệng túi và cho vào các vật dụng cần thiết phù hợp với kích cỡ của túi. Bên cạnh đó thì với các thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức tốt nhất.

Quy trình sản xuất in túi zip tại xưởng Volga

Kích Thước Và Màu Sắc :      

Kích thước thông dụng hiện nay của in túi zip thì bao gồm các size (cm)  : 12 x 17, 15 x 22, 18 x 26, 20 x 28,  22 x 32.

Tui zip dung quan ao duoc su dung hang ngay
Có thể in ấn nhiều kích thước của túi zip

Hiện nay có 2 cách để in logo lên túi hút chân không như sau :

  • Phương án 1 : in trên nền lụa gia công – được các shop nhỏ lẻ đặt hàng vì sự nhanh chóng, số lượng đơn hàng thấp
  • Phương án 2 : in trục đồng – được các công ty , doanhh nghiệp lựa chọn vì số lượng in ấn là nhiều và chất lượng hình ảnh màu in được kiểm soát

Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu để để phù hợp với các yêu cầu của cửa hàng thực phẩm, shop quần áo,… với kinh nghiệm in túi zip này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ thời gian sản xuất nhanh nhất, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của khách hàng.

Một số sản phẩm khác: túi hột xoài, túi đựng thực phẩmtúi rác …..

Volga – Công ty chuyên sản xuất thiết kế các mẫu mã bao bì màng ghép phức hợp tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Scroll to Top
Scroll to Top