zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang
Túi Đựng Khẩu Trang

Túi Đựng Khẩu Trang

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (107 bình chọn)

BAO BÌ KHẨU TRANG

Những năm vừa qua, cả thế giới đã bị ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch Covid-19. Khẩu trang đã mang đến hiệu quả trong bảo vệ sức khỏe cho mọi người từ nơi công cộng tới môi trường làm việc rất tốt.

Khi trở lại nhịp sống bình thường mới, mọi người vẫn đi làm, đi học đi chơi nhưng vẫn cần mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe vì vậy mà sản lượng khẩu trang cung cấp ra thị trường đã tăng lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu trên, nhiều doanh nghiệp sản xuất khẩu trang đã cập nhật nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu để sản phẩm trở nên đa công dụng và phù hợp với nhiều hoàn cảnh hơn. Bao bì khẩu trang góp phần giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

FRAME HINH BAI VIEt FINAL

Một số thương hiệu khẩu trang được mọi người tin dùng trên thị trường hiện nay

CÔNG DỤNG

Bao bì khẩu trang giúp bảo quản tốt sản phẩm khẩu trang bên trong được an toàn vệ sinh và vô khuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng. Nội dung trên bao bì được in ấn sắc nét, theo yêu cầu thiết kế. Thể hiện hết tất cả thông tin, hình ảnh liên quan đến sản phẩm và  doanh nghiệp một cách tốt nhất giúp khách hàng nhận diện thương hiệu hiệu quả. 

CẤU TRÚC

Túi đựng khẩu trang hiện nay sử dụng chất liệu màng ghép phức hợp để nâng cao tính thẩm mỹ cũng như tính cơ lý hóa của bao bì trong vai trò marketing sản phẩm và bảo vệ sản phẩm bên trong. Một số cấu trúc chất liệu dùng trong sản xuất bao bì khẩu trang:

MattBOPP//MPET//LLDPE, PET//MPET//LLDPE, MattBOPP//LLDPE, BOPP//LLDPE, PET//LLDPE.

Bao bi khau trang cau truc 2 lop MattBOPPLLDPE

Bao bì khẩu trang cấu trúc 2 lớp MattBOPP//LLDPE

MATTOPWATERMASK copy 19 1

Màng MattBOPP trơn chưa in

LLDPE 2

Màng hàn dán LLDPE

ĐẶC TÍNH

Bao bì khẩu trang chất liệu màng ghép vô cùng chắc chắn, đường hàn dán kỹ lưỡng, bao bì giúp chống ẩm và các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài đến sản phẩm bên trong. Công nghệ in trục đồng cho túi có chất lượng in đẹp chuyên nghiệp từ đó nâng cao toàn diện sự trải nghiệm của khách hàng.

CHỦNG LOẠI:

Túi khẩu trang hiện nay thường làm một số kiểu dáng: Túi 3 biên, túi 3 biên zipper, túi zipper đáy đứng, túi cắt seal nắp dán keo…

WATERMASK copy 16

Bao bì khẩu trang dạng túi ép 3 biên zipper

WATERMASK copy 15

Bao bì khẩu trang dạng túi có nắp dán keo

MÀU SẮC:

Bao bì khẩu trang chất liệu màng phức hợp cũng như bao bì thực phẩm, sử dụng công nghệ in trục đồng in được nhiều màu từ 1 – 9 màu, tùy thuộc vào nhu cầu, thiết kế của khách hàng, doanh nghiệp.

Thiet ke bao bi khau trang in truc dong 8 mau

In bao bì khẩu trang 8 màu theo yêu cầu thiết kế của khách hàng

Đến với Công ty Cổ phần Volga VN, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, báo giá tận tình bởi đội ngũ nhân viên sales và xưởng sản xuất giàu kinh nghiệm. Chúng tôi linh hoạt trong tư vấn, báo giá, làm hàng và giao hàng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và chất lượng hàng hóa.

Một số sản phẩm khác: Bao bì mồi câu cábao bì văn phòng phẩmBao Bì quần áo …..

Volga – Công ty chuyên sản xuất thiết kế các mẫu mã bao bì màng ghép phức hợp tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Scroll to Top
Scroll to Top