zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi Đựng Khô Gà
Túi Đựng Khô Gà
Túi Đựng Khô Gà
Túi Đựng Khô Gà
Túi Đựng Khô Gà
Túi Đựng Khô Gà
Túi Đựng Khô Gà
Túi Đựng Khô Gà
Túi Đựng Khô Gà

Túi Đựng Khô Gà

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (118 bình chọn)

BAO BÌ KHÔ GÀ

Bao bì đóng gói khô gà hiện nay sử dụng công nghệ in ống đồng tự động trên chất liệu màng ghép phức hợp. Sản phẩm đa dạng kiểu dáng và kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

bao bì khô gà
Khô gà được đóng gói trong bao bì sạch đẹp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Túi đựng khô gà có vai trò quan trọng trong việc cung cấp rõ ràng thông tin sản phẩm cho người dùng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, trưng bày và lưu trữ.

túi đựng khô gà đẹp
Bao bì khô gà giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

In túi đựng khô gà chất liệu màng ghép phức hợp đã mang lại nhiều cải tiến trong bảo quản chất lượng sản phẩm, cũng như đáp ứng yêu cầu chất lượng cao trong in ấn và mang đến nhiều tiện lợi hơn cho người dùng.

in bao bì khô gà đẹp
In bao bì khô gà đẹp đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Công Dụng Bao Bì Khô Gà:

Một sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu bao bì chất lượng. Ngoài việc giúp bảo quản khô gà được tươi mới, không bị ẩm mốc do các tác nhân từ môi trường bên ngoài, thì bao bì còn truyền tải được tinh thần và cái hồn của sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp muốn gửi đến người tiêu dùng. Túi đựng khô gà giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất – kinh doanh vì thuận lợi đóng gói, vận chuyển, trưng bày và lưu trữ sản phẩm.

Tui dung kho heo in truc dong dep giup doanh nghiep quang ba san pham hieu qua
Bao bì khô gà chất liệu màng ghép phức hợp in đẹp bắt mắt và thu hút khách hàng hơn

Cấu Trúc Của Bao Bì Khô Gà:

Túi đựng khô gà, khô bò thường làm cấu trúc 2 – 3 lớp. Tùy theo yêu cầu bảo quản sản phẩm, thiết kế in bao bì và chi phí đóng gói của quý doanh nghiệp.

Bao bì khô gà, khô bò cấu trúc 2 lớp với thiết kế có chừa cửa sổ trong để show sản phẩm bên trong: PET//LLDPE, PET//CPP, BOPP//CPP, BOPP//LLDPE.

Bao bì khô gà cấu trúc 3 lớp, có tráng bạc và không show sản phẩm bên trong: PET//AL//LLDPE, PET//MPET//LLDPE, MattBOPP//AL//LLDPE, MattBOPP//MPET//LLDPE,…

Mo ta cau truc tui dung kho bo chat lieu 2 lop PET LLDPE
Mô tả cấu trúc túi đựng khô bò chất liệu 2 lớp PET//LLDPE

Đặc Tính Của Bao Bì Khô Gà:

Bao bì khô gà chất liệu màng phức hợp in trục đồng có ngoại quan in mịn đẹp rõ nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Túi đựng phải chắc chắn, kín khí, chống thấm ẩm và chống thấm dầu để khô gà không bị ẩm mốc, không bị gắt dầu trong thời hạn sử dụng. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm an toàn và vệ sinh.

Bao bi kho ga mang ghep phuc hop in truc dong giup bao quan chat luong va tao ngoai quan dep cho san pham
In Bao bì khô gà đẹp chuyên nghiệp giúp nhận diện thương hiệu và bảo quản chất lượng sản phẩm tốt

Các Chủng Loại Bao Bì Khô Gà Trên Thị Trường Hiện Nay:

Bao bì đựng khô gà hiện nay có 2 loại: dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động và dạng túi đóng gói bằng máy hàn miệng túi như: túi zip đựng khô gà, Túi zipper 3 biên, túi zipper đáy đứng, túi đáy đứng không gắn zipper, túi ép 3 biên, túi xếp hông dán lưng giữa, túi 4 biên, túi flat bottom…

Túi đựng khô bò kiểu dáng túi ép 3 biên

Túi đựng khô heo kiểu túi 3 biên đột lỗ treo mũ vua

Bao bì khô gà kiểu túi zip đáy đứng

Sản xuất in trục đồng

Sản xuất cắt túi in trục đồng

Màu Sắc In Ấn Bao Bì Khô Gà:

Bao bì khô gà màng ghép phức hợp in ống đồng 1 – 9 màu, đáp ứng được yêu cầu in phối nhiều màu khó tùy vào thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng.

In bao bi kho ga tui dung kho bo kho heo theo thiet ke yeu cau cua khach hang
In bao bì khô gà, túi đựng khô bò, khô heo theo thiết kế yêu cầu của khách hàng

Đến với Công ty Cổ phần Volga VN, quý khách hàng sẽ được tư vấn, báo giá và chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên sales giàu kinh nghiệm, xưởng sản xuất với kinh nghiệm lâu năm sẽ đáp ứng chất lượng hàng hóa đảm bảo. Giá thành sản phẩm hợp lý, chính sách bán hàng, giao hàng và chăm sóc khách hàng luôn linh động nhất có thể nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài in bao bì khô gà, chúng tôi còn sản xuất in nhiều loại bao bì thực phẩm khác nữa, một số sản phẩm tiêu biểu như: bao bì nước cốt lẩu, bao bì chả giò, …

Xem thêm >>>

Scroll to Top
Scroll to Top