zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo
Túi Hút Chân Không Đựng Gạo

Túi Hút Chân Không Đựng Gạo

Danh mục:
Rate this product

 

Chất liệu và thành phần:

Túi hút chân không đựng gạo là loại túi trong suốt được sản xuất từ loại nhựa PA và PE trong suốt dẻo dai, bảo quản gạo tốt, dễ sử dụng, yên tâm vận chuyển. Đặc biệt là tính năng chống nước cực kỳ tốt giúp thời gian bảo quản gạo lâu hơn. Thường có thiết kế mẫu mã đặc biệt, có sự bền bỉ và chắc chắn, với công nghệ tiên tiến, giúp lưu trữ bảo quản được sản phẩm bên trong thời gian dài.

tui hut chan khong dung gao 1
Túi hút chân không đựng gạo thành phẩm
tui hut chan khong dung gao mau bao
Được đông đảo các doanh nghiệp xuất khẩu gạo sử dụng

Hiện tại túi đang được sử dụng phổ biến rộng rãi ở thị trường Việt Nam vì nước ta là một nước có nền sản xuất gạo đứng top đầu thế giới, là một sản phẩm rất tốt giúp cho người dùng có trải nghiệm thêm phần thú vị.

Công dụng:

Túi hút chân không đựng gạo được coi như là một thiết bị lưu trữ, bảo quản rất tốt. Với sản phẩm này bạn có thể dùng để bảo quản quần áo tốt hơn, tránh ẩm mốc. Nó giúp người sử dụng tiết kiệm được diện tích. Rất nhiều khách hàng tin và sử dụng loại túi hút chân không này để đựng gạo và di chuyển rất dễ dàng.

tui hut chan khong dung gao nguyen ban
Dễ dàng sử dụng và di chuyển

Với chất lượng dai dẻo bền bỉ đã là ưu điểm nhưng khi bạn muốn in thương hiệu của mình lên đó nữa thì nó sẽ tăng gấp đôi giá trị lên nhiều lần, một sản phẩm đẹp đi kèm với một chiếc túi in ấn đẹp nữa thì hầu như nó đã chiếm trọn được ánh nhìn và thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến bạn.

tui hut chan khong dung gao size lon 1
Túi được in logo để tiếp cận khách hàng

Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu túi dùng để đựng gạo, nhưng được biết đến nhiều nhất vẫn là túi hút chân không, vì chức năng bảo quản của nó là không có gì phải bàn cãi, có tính tiện lợi tuyệt đối, giúp người dùng có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng chiếc túi này. Túi hút chân không đựng gạo có thể được tái sử dụng rất rất nhiều lần vì chiếc túi này vô cùng chắc chắn bền bỉ trong thời gian dài.

tui hut chan khong dung gao thuoc
Túi được tái sử dụng nhiều lần

Màu sắc và kích thước:

Về phần màu sắc thì vì làm từ hạt nhựa trong nên túi PA có màu cơ bản là trong suốt, quý khách hàng có thể in ấn nhuộm màu lên túi để phù hợp với thương hiệu của mình, gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu hơn nữa.

Kích thước thường dùng để đựng gạo :

  • 17x30cm – đựng 1kg
  • 23x34cm – đựng 2kg
  • 26x43cm – đựng 3kg
  • 30x50cm – đựng 5kg
  • 58x60cm – đựng 10kg
  • 50x75cm – đựng 25kg

 

Quý khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước yêu cầu để đựng sản phẩm vừa vặn hơn, giúp cho thương hiệu của mình được tốt hơn.

Chúng ta có thể sử dụng đựng các loại sản phẩm khác ở trong gia đình vô cùng tiện lợi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Hút Chân Không Đựng Gạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top