zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi PP Trong Đựng Rau
Túi PP Trong Đựng Rau
Túi PP Trong Đựng Rau
Túi PP Trong Đựng Rau
Túi PP Trong Đựng Rau
Túi PP Trong Đựng Rau
Túi PP Trong Đựng Rau
Túi PP Trong Đựng Rau
Túi PP Trong Đựng Rau

Túi PP Trong Đựng Rau

Danh mục:
Rate this product

Chất liệu và thành phần:

Túi PP trong đựng rau được sản xuất từ nhựa Polypropylene, túi có đục lỗ thông hơi, là một chất liệu không chứa chất gây độc hại, có tính trong suốt, hơi cứng và có độ bền rất cao, không mùi, thời gian phân rã nhanh và cực kì an toàn với thực phẩm.

tui pp trong dung rau nguyen ban
Túi PP đựng hoa quả nguyên bản
tui pp trong dung rau nhieu size
Với chất liệu nhựa PE nên túi bền, dẻo

Hiện tại, túi PP trong được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm bao bì đựng trong các ngành thực phẩm vì các tính năng chuyên dụng mà nó có, và đặc biệt sử dụng túi 

Công dụng:

Túi PP đựng rau được sử dụng khá phổ biển ở thị trường chợ và siêu thị,.. Túi có nhiều ưu điểm và giúp cho người dùng tiện lợi nhất trong khâu đóng gói và mang đi. Đảm bảo rau trong túi được sạch sẽ tươi ngon, giúp thấy được sản phẩm bên trong rõ ràng nhất. Từ đó, chất lượng của túi góp phần quan trọng trong khâu chọn mua sản phẩm của khách hàng.

tui pp trong dung rau chat lieu tot
Chất lượng của túi luôn được đảm bảo

Với sự mềm và dai của chất liệu PP, việc chúng ta đựng những bó rau và hoa quả trong túi có kích thước lớn hơn và nặng hơn cũng không thành vấn đề, túi PP đựng rau hiện tại và sau này sẽ trở thành dạng túi số một trong lĩnh vực đựng rau quả sạch. Ngoài ra, chúng ta có thể in ấn trên túi thương hiệu logo riêng của mình, để khách hàng tiềm năng dễ tìm đến bạn nhiều hơn. Vì vậy, cá nhân và doanh nghiệp hiện tại đang rất chuộng sử dụng sản phẩm này vì vừa rẻ vừa vô cùng tiện lợi.

tui pp trong dung rau ben
Đảm bảo cho thực phẩm luôn tươi mới
tui pp trong dung rau 1
Được đông đảo người dân sử dụng

Hiện tại túi PP đựng rau được rất nhiều khách hàng tin và sử dụng vì tính tiện lợi và vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng. Vì nó là một sản phẩm không màu, không mùi, rất dễ phân hủy ở môi trường tự nhiên.

Màu sắc và kích thước:

Túi PP trong đựng rau được làm bằng hạt nhựa trong suốt, nên màu đặc trưng của nó chính là màu trong. Quý khách hàng có thể in ấn nhiều màu sắc lên túi để phù hợp với thương hiệu của mình.

Kích thước của túi đựng rau phổ biến:

Kích thước(cm) ( Ngang x Cao):

  • 15×25
  • 25×35
  • 28×38

Khách hàng có thể yêu cầu in ấn và chạy hàng theo kích thước, đục lỗ theo yêu cầu riêng để giúp sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất như mong muốn.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi PP Trong Đựng Rau”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top