zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi Ươm Cây Trồng Gừng
Túi Ươm Cây Trồng Gừng
Túi Ươm Cây Trồng Gừng
Túi Ươm Cây Trồng Gừng
Túi Ươm Cây Trồng Gừng
Túi Ươm Cây Trồng Gừng
Túi Ươm Cây Trồng Gừng

Túi Ươm Cây Trồng Gừng

Danh mục:
Rate this product

Chất liệu và thành phần:

Túi ươm cây trồng gừng. được sản xuất từ hạt nhựa  LDPE và các phụ gia ngành nhựa nên sẽ có độ dẻo, bóng và độ bền bỉ cao. Có thiết kế dập lỗ trên túi để thoát nước ra ngoài, có chất chống tia UV cực tốt, giúp cây được bảo vệ tuyệt đối ở môi trường khắc nghiệt.

tui uom cay trong gung thanh pham 1
Túi ươm cây trồng gừng thành phẩm

Công dụng:

Sử dụng túi ươm cây trồng gừng sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích trong trồng trọt, giúp giữ được đất, giữ được nước và độ ẩm cho cây trồng và tuyệt vời hơn là giúp cho việc vận chuyển cây trồng đi từ nơi này sang nơi khác được dễ dàng hơn.

tui uom cay trong gung nhieu kich thuoc
Túi dễ dàng di chuyển sang các nơi khác mà không gặp các vấn đề

Trên túi ươm cây trồng gừng, chúng ta có thể in thương hiệu nhận diện của mình lên, để quảng bá nhằm cho nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

Trồng cây  gừng hoặc một số cây ăn quả khác trong túi ươm cây trồng gừng là một cách làm hiệu quả và vô cùng thiết thực. Vì túi ươm cây trồng gừng cũng có khả năng tự phân hủy ở môi trường ngoài tự nhiên, giúp bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

tui uom cay trong gung 1
Túi có tính năng tự phân huỷ nên thân thiện với môi trường

 

Vì vậy, khách hàng nên sở hữu cho mình những chiếc túi ươm cây trồng gừng để giúp cho nhà vườn, doanh nghiệp của mình được hoạt động và phát triển tốt một cách vượt trội.

tui uom cay trong gung ben chac
Túi được đông đảo người dân sử dụng

Việc chọn túi ươm cây để trồng gừng cũng là một vấn đề cực kì quan trọng vì túi giúp giữ đất, giữ nước, độ ẩm và giúp quá trình vận chuyển dễ dàng nên chọn một chiếc túi chất lượng tốt sẽ góp phần tang sự chắc chắn trong khâu gieo trồng và giúp tăng trưởng doanh thu cho cá nhân, doanh nghiệp.

Màu sắc và kích thước: 

Vì được sản xuất từ hạt nhựa LDPE đen, nên túi ươm cây sẽ có màu đặc trưng là màu đen.

Dưới đây là các kích thước trên thị trường được mua nhiều nhất:

  •  25x40cm
  • 30x 50 cm

Quý khách hàng có thể đặt kích thước và độ dày theo yêu cầu mong muốn để vào đất một cách vừa vặn chặt chẽ nhất, giúp đạt hiệu quả cao tuyệt đối.

 

 

Scroll to Top
Scroll to Top