zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi Zip Chỉ Trắng
Túi Zip Chỉ Trắng
Túi Zip Chỉ Trắng
Túi Zip Chỉ Trắng
Túi Zip Chỉ Trắng
Túi Zip Chỉ Trắng
Túi Zip Chỉ Trắng

Túi Zip Chỉ Trắng

Danh Mục:

Hướng dẫn mua hàng

Miễn phí tư vấn & Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Nhanh chóng và free ship áp dụng theo đơn hàng

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (98 bình chọn)

Chất liệu và thành phần:

Túi zip chỉ trắng được làm từ loại hạt nhựa LDPE(PE) cao cấp, túi có độ trong suốt, tính năng dẻo, có đường nhiệt hàn dính bên hông túi cực kì chắc chắn, túi có đường zipper màu trắng, chỉ cần vuốt nhẹ là sản phẩm bên trong sẽ được bảo quản an toàn tuyệt đối. Túi có tính năng giống hệt với túi zip chỉ đỏ.

Tui zip chi trang su dung de dung thuc pham moi ngay
Túi zip chỉ trắng sử dụng để đựng thực phẩm mỗi ngày

Công dụng:

Sản phẩm túi zipper chỉ trắng có tính an toàn, thẩm mỹ cao, không gây hại với thực phẩm, được tin tưởng sử dụng trong các ngành như: y tế, thời trang, điện tử, thực phẩm,… Ngoài ra quý khách cần bảo quản thực phẩm có thể tham khảo túi zip bạc hoặc túi zip trong suốt đáy đứng.

Tui zip chi trang in an thuong hieu nha thuoc
Túi zip chỉ trắng in ấn thương hiệu nhà thuốc

Với tính đa dụng, túi zipper chỉ trắng không chỉ dùng để bảo quản mà chúng ta có thể in túi zip logo thương hiệu lên túi để quảng cáo sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng.

Tui zip chi trang in an thuong hieu thuoc
Túi zip chỉ trắng in ấn thương hiệu thuôc

Ngoài ra còn có các loại túi zipper chỉ đỏ, chỉ xanh, nhưng sự ưa chuộng của thị trường lại hầu hết dành cho túi zipper chỉ trắng, nó mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ, rất thuận tiện cho người dùng lựa chọn.

Do ben deo cua tui zip chi trang
Độ bền dẻo của túi zip chỉ trắng

Khả năng chống ẩm, chống thấm cực tốt, giúp bảo quản sản phẩm bên trong an toàn tuyệt đối, giá thành sản xuất lại cực kì cạnh tranh, giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu quý khách đang có shop thời trang có thể tham khảo túi zip đựng quần áo.

Màu sắc và kích thước:

Túi zip chỉ trắng có màu trong, trên miệng túi là một đường zipper màu trắng, túi có thể in ấn nhiều màu để tạo điểm nhấn cho thương hiệu của bạn, giúp bạn quảng bá được thương hiệu một cách nhanh chóng nhất.

Tui zip chi trang co nhieu kich thuoc
Túi zip chỉ trắng có nhiều kích thước

Ngoài ra, còn có các kích thước sử dụng phổ biến như sau:

Kích thước(cm): 4×6, 5×7, 6×8, 7×11, 8×12, 9×14,10×15,11×16,12×17,15×20,15×23, 15×25, 18×23, 18×25, 20×25, 20×30, 22×32, 25×35, 30×40, 35×45.

Đối với các size thông dụng thì số lượng đặt hàng tối thiểu là 25 kg/1 size

Đối với hàng hàng xuất theo kích thước và độ dày yêu cầu thì số lượng tối thiểu là 100kg/1size( với mặt hàng in ấn bằng trục ống đồng thì tối thiểu là 300 kg/ 1 size).

Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu để để phù hợp với các sản phẩm đặc trưng của mình, với lợi thế là sản xuất dòng túi zipper này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ thời gian sản xuất nhanh nhất, đáp ứng yêu cầu cấp thiết của khách hàng.

Một số sản phẩm khác: túi zip chỉ đỏtúi zip bạctúi zip đựng quần áo …..

Volga – Công ty chuyên sản xuất thiết kế các mẫu mã bao bì màng ghép phức hợp tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Scroll to Top
Scroll to Top