zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button

Lĩnh Vực Hoạt Động

Rate this post

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bao bì nhựa mềm, túi nilon PE, HD là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Volga VN, với các sản phẩm chủ lực như: Túi T-shirt, Túi hạt xoài (Túi shopping) cuộn màng pe khổ lớn, túi đựng rác, túi xốp siêu thị, cuộn thực phẩm, Túi ươm cây, Túi niêm phong, Túi zipper… Sản phẩm của công ty được phân phối cho các đại lý trên toàn quốc và xuất khẩu đi các nước như: Anh, Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Kenya…

  1. Sản xuất bao bì nilon – Túi PE, HD.
bao bì nilon – Túi PE, HD
bao bì nilon – Túi PE, HD

Túi nilon PE, HD là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Volga VN, với các sản phẩm chủ lực như: Túi T-shirt, Túi hạt xoài (Túi shopping) cuộn màng pe khổ lớn, túi đựng rác, túi xốp siêu thị, cuộn thực phẩm, Túi ươm cây, Túi niêm phong, Túi zipper… Sản phẩm của công ty được phân phối cho các đại lý trên toàn quốc và xuất khẩu đi các nước như: Anh, Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Kenya…

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như: ngân hàng BIDV, An Nhu Phuc Company, Công ty Việt Tiến, Công ty Quạt Asia,…

Với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa mềm.

Link tham khảo >> Sản xuất In Bao bì túi nilon PE, HD

  1. Sản xuất bao bì phức hợp
Hình sx bao bì phức hợp
Hình sx bao bì phức hợp

Với nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty Cổ Phần Volga VN đã tăng vốn đầu tư và mở rộng quy mô sản xuất và phát triển thêm mảng bao bì phức hợp năm 2021.

 

Chuyên sản xuất in ấn bao bì mềm đóng gói thực phẩm khô, bao bì bánh kẹo, bao bì đồ uống – giải khát, bao bì thủy sản – thực phẩm đông lạnh, bao bì hóa mỹ phẩm, bao bì dược phẩm – y tế, bao bì nông nghiệp và các sản phẩm khác theo yêu cầu.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, góp phần làm cho sản phẩm của quý khách hàng trở nên đẹp và ấn tượn hơn với người tiêu dùng.

Link tham khảo >> Sản xuất in bao bì phức hợp

  1. Sản xuất chậu hoa nhựa cao cấp
Hình sx ép nhựa chậu hoa
Hình sx ép nhựa chậu hoa

Sản xuất ép nhựa là một trong số những lĩnh vực hoạt động đã được Volga VN chú trọng đầu tư sau mảng Túi bao bì mềm nilon. Thương hiệu Volga cho dòng sản phẩm chậu đã được định vị trong lòng khách hàng ở phân khúc dòng chậu cao cấp nhờ vào sản phẩm chất lượng cao mà công ty đã kiên định xây dựng hình ảnh bao năm qua.

 

Các sản phẩm nhựa ép chủ lực hiện nay ngoài chậu hoa nhựa, công ty còn sản xuất phụ tùng xe hai bánh, phụ kiện ghế văn phòng, vĩ gạch nhựa lót sân vườn và các sản phẩm nhựa gia dụng khác theo yêu cầu.

 

Link tham khảo >> Sản xuất các sản phẩm nhựa ép, chậu hoa cao cấp

  1. Các sp ép nhựa gia dụng và bao bì nhựa cứng đóng gói thực phẩm

Công ty đã và đang phát triển các sản phẩm:

Nhựa ép đùn dùng trong đóng gói thực phẩm như hộp, khay, ly, tô nhựa…cho các thương hiệu Vissan, Tân Tân.

In Bao bi lap xuong dep theo yeu cau thiet ke cua khach hang
Bao bì lạp xưởng – xúc xích

Các sản phẩm nhựa ép gia dụng phục vụ cho các chương trình khuyến mãi cho một số công ty như unilever, Masan, P&G, Acecook…

Mot so mau bao bi dong goi hat nem gia vi hien nay
bao bì hạt nêm – gia vị

Sản phẩm nhựa ép đùn cho ngành Furniture: đế tăng chỉnh, long đền nhựa, đế chống trầy, đinh nhựa, nắp chụp, tắc kê nhựa, Pas nhựa, giá đỡ bằng nhựa…

vhf
Mẫu SP của Viethands làm từ Nhựa.
  1. Phát triển ngành cơ khí chính xác – khuôn mẫu định hình

Nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển ngành ép đùn nhựa các sản phẩm nhựa ép của công ty cũng như tiến đến gia công sản xuất khuôn mẫu theo yêu cầu đơn đặt hàng riêng biệt của khách hàng.

c9844b9c06a2c5fc9cb3 scaled
Xưởng Sản Xuất với Máy móc hiên đại
Scroll to Top
Scroll to Top