zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi PA Hút Chân Không
Túi PA Hút Chân Không
Túi PA Hút Chân Không
Túi PA Hút Chân Không
Túi PA Hút Chân Không
Túi PA Hút Chân Không
Túi PA Hút Chân Không
Túi PA Hút Chân Không
Túi PA Hút Chân Không

Túi PA Hút Chân Không

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (123 bình chọn)

TÚI HÚT CHÂN KHÔNG

Đóng gói hút chân không một trong những phương pháp bảo quản thực phẩm phổ biến hiện nay nhờ rút hết không khí từ bên trong bao bì ra bên ngoài, tạo nên môi trường kín khí vi khuẩn và nấm mốc không phát triển được, sản phẩm không bị oxy hóa nên bảo toàn được màu sắc và hương vị tươi như mới.

bao bì thực phẩm hút chân không
Thực phẩm được đóng gói trong bao bì hút chân không sạch đẹp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Túi hút chân không PA/PE chúng tôi sản xuất loại túi trơn không in và túi có in tùy chỉnh theo yêu cầu nhằm cung cấp rõ ràng thông tin sản phẩm cho người dùng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, trưng bày và lưu trữ.

Hut chan khong va bao quan lanh dung dieu kien giup bao quan chat luong san pham toi uu
 Hút chân không sản phẩm tươi sống giúp sản phẩm tươi như mới và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

In túi hút chân không chất liệu màng ghép phức hợp 2 lớp PA/PE, hoặc từ 3 lớp trở lên có tráng bạc đã mang lại nhiều cải tiến trong bảo quản chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu chất lượng cao trong in ấn và mang đến nhiều tiện lợi hơn cho người dùng.

in túi hút chân không
In bao bì hút chân không đẹp đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Công Dụng Bao Bì Hút Chân Không:

Một sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu bao bì chất lượng. Ngoài việc giúp bảo quản hương vị thực phẩm được tươi mới thì bao bì còn truyền tải được tinh thần và thông điệp của sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp muốn gửi đến người tiêu dùng. Túi hút chân không đóng gói thực phẩm hiện nay giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất – kinh doanh vì tiện lợi đóng gói, vận chuyển, trưng bày và lưu trữ sản phẩm.

Ung dung hut chan khong vao trong bao quan da dang chung loai thuc pham
Ứng dụng hút chân không vào trong bảo quản đa dạng chủng loại thực phẩm 

Cấu Trúc Của Bao Bì Hút Chân Không:

Bao hút chân không làm từ chất liệu màng ghép phức hợp, 2 lớp cấu trúc PA//LLDPE với thiết kế có chừa cửa sổ trong để nhìn thấy sản phẩm bên trong hoặc 3-4 lớp, có tráng thêm lớp bạc, không nhìn thấy sản phẩm bên trong:  PET//MPET//PA//LLDPE.

Mang PA tron khong in
Màng PA trơn không in 

Màng PA: có khả năng chịu được các vật sắc nhọn nên kháng thủng tốt, kháng nhiệt với khoảng chịu nhiệt từ (-60oC – 140oC), chống chất dầu và ngăn cản khí. Nhờ những đặc tính này mà PA thường dùng cho thực phẩm đông lạnh, ngoài ra PA còn tăng khả năng kết dính với các vật liệu khác.

LLDPE
Màng hàn dán LLDPE 

Màng LLDPE: Là lớp ghép trong cùng, tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có tính chất mềm, dẻo dai nên có vai trò tăng cường cơ lý cho bao bì chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi. 

Đặc Tính Của Bao Bì Hút Chân Không:

Bao PA hút chân không có đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Túi đựng phải chắc chắn, kín khí, chống thấm ẩm và chống thấm dầu để đáp ứng được yêu cầu chuyên dụng của hút chân không như túi dẻo dai, ôm khít vào sản phẩm và không bị xì sau hút, sản phẩm bảo quản ở nhiệt thường hoặc nhiệt độ lạnh đông mà không lo bao bì bị giòn bục hay tách lớp.

Tui hut chan khong in truc dong giup khach hang nhan dien thuong hieu doanh nghiep hieu qua hon
Túi hút chân không in đẹp chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng

Các Chủng Loại Bao Bì Hút Chân Không Trên Thị Trường Hiện Nay:

Túi PA hút chân không hiện nay có 2 dạng: bao bì dạng cuộn dùng cho doanh nghiệp có máy đóng gói cuộn tự động kèm hút chân không hoặc dạng túi rời đóng gói bằng máy hút chân không. Một số kiểu túi sử dụng chất liệu PA hiện nay: Túi 3 biên, túi 4 biên, túi xếp hông dán lưng, túi zipper đáy đứng, túi 3 biên zipper…

Bao bi hut chan khong thuy san dang cuon
Bao bì hút chân không thủy sản dạng cuộn
Hut chan khong tom non voi bao bi dang tui roi
Hút chân không tôm nõn với bao bì dạng túi rời

Màu Sắc In Ấn Bao Bì Hút Chân Không:

Túi hút chân không, Túi PA hút chân không in ống đồng1 – 9 màu tùy vào nội dung thiết kế của Khách Hàng. Bao bì in đẹp chuyên nghiệp và sang trọng sẽ là lợi thế của doanh nghiệp để cạnh tranh tốt với các sản phẩm cùng loại.

Sản xuất túi 3 biên hút chân không in ống đồng nhiều màu theo thiết kế yêu cầu

Công ty cổ phần Volga VN chuyên sản xuất bao bì đóng gói, bao bì đóng gói thực phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, chúng tôi luôn đặt tôn chỉ phục vụ khách hàng làm sự lớn mạnh, mang đến khách hàng chất lượng bao bì tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng và quý đối tác.

Một số sản phẩm thực phẩm trong đóng gói thường sử dụng bao bì hút chân không đi kèm như: bao bì thủy sản,  bao bì đựng gạo, bao bì lạp xưởng … mời quý khách tham khảo thêm.

Xem thêm >>>

Scroll to Top
Scroll to Top