zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt
Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt

Bao Bì Bột Giặt, Nước Giặt

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

Rate this product

Nước giặt, Bột giặt, nước rửa chén là những sản phẩm làm sạch thiết yếu sử dụng trong đời sống hàng ngày với mức tiêu thụ rất lớn. Hiện nay các dung dịch tẩy rửa, làm sạch vết bẩn trên chén dĩa hay quần áo, ngoài đựng trong bao bì nhựa cứng như chai lọ thì đựng bao bì nhựa mềm dạng túi là một giải pháp đóng gói mang đến nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng nhờ ưu điểm chất liệu túi nhựa mềm linh hoạt, gọn nhẹ, dễ in ấn và giá thành rẻ.

bao bi nuoc rua chen tui dung nuoc giat do chat lieu mang ghep phuc hop
Bao bì nước rửa chén, túi đựng nước giặt đồ chất liệu màng ghép phức hợp in trục đồng

CÔNG DỤNG

Bao bì nhựa mềm chất liệu phức hợp ghép nhiều lớp in trục đồng dùng để đóng gói bột giặt, nước giặt đồ, nước rửa chén và các chất tẩy rửa làm sạch khác dạng bột hay lỏng khác. Túi đựng sản xuất theo yêu cầu với nhiều kích thước và kiểu dáng, được in ấn đầy đủ màu sắc bắt mắt, đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán ra của sản phẩm.

ĐẶC TÍNH

Túi đựng bột giặt, nước giặt và các chất tẩy rửa làm sạch, thành phẩm phải có chất lượng hình ảnh in đẹp chân thực sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm an toàn và vệ sinh.

 CẤU TRÚC

Túi đựng bột giặt, nước giặt, bao bì nước rửa chén thường sử dụng các chất liệu: PET, OPP, PA (nylon), MPET, LLDPE. Những chất liệu này khi ghép kết hợp lại với nhau tạo thành những cấu trúc bền vững chống lại sự phá hủy của thành phần có trong chất tẩy rửa.

bao bi bot giat chat lieu pet mpet lldpe
Bao bì bột giặt chất liệu PET//MPET//LLDPE

Vai trò của các chất liệu màng sử dụng trong sản xuất bao bì màng ghép đựng bột giặt, túi đựng nước giặt, bao bì nước rửa chén:

Màng OPP, PET: là lớp màng nằm ngoài cùng trong cấu trúc của bao bì, được dùng như chất nền bề mặt cho bao bì bột giăt. Ngoài đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp sắc nét thì những loại màng trên còn có vai trò kháng thẩm thấu, đặc biệt màng PET được xem là nổi trội về khả năng giữ mùi và kháng lại các dung môi hữu cơ.

mang pet tron chua in dung trong san xuat bao bi nuoc giat xa vai
Màng PET trơn chưa in dùng trong sản xuất bao bì bột giặt

Màng MPET, PA (Nylon): Là màng mạ nhôm (Metalized + PET) hoặc mang PA dùng làm lớp ghép thứ trong cấu trúc bao bì đựng chất tẩy rửa từ 3 lớp trở lên, nhằm vai trò tăng cường độ bền cơ lý, chắn sáng, chống thẩm thẩm thấu khí và chống ẩm tạo ra môi trường tốt để bảo quản bột giặt không bị vón cục, giữ được mùi hương và các hoạt chất tẩy rửa không bị biến đổi suy giảm chất lượng, bảo quản được hiệu quả làm sạch của sản phẩm.

mang mpet dung trong san xuat bao bi mang ghep phuc hop
Màng MPET dùng trong sản xuất bao bì đựng chất tẩy rửa màng ghép phức hợp

Màng LLDPE: Là lớp trong cùng, có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì chịu lực tốt và kết dính khi hàn biên tạo túi.

mang han dan lldpe dung trong san xuat bao bi mang ghep phuc hop
Màng LLDPE dùng trong sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

CHỦNG LOẠI

Dạng sản phẩm: bao bì bột giặt, túi đựng nước giặt dạng túi rời, đóng gói bằng máy hàn miệng túi hoặc dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động, kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

bao bi bot giat kieu tui xep hong han lung
Bao bì bột giặt kiểu túi xếp hông hàn lưng
tui dung nuoc giat kieu dang day tu dung
Túi đựng nước giặt kiểu dáng đáy tự đứng
tui dung nuoc giat kieu dang day tu dung co gan voi rot
Túi đựng nước giặt kiểu dáng đáy tự đứng có gắn vòi rót
bao bi bot giat co duc lo treo
Bao bì bột giặt có đục lỗ treo

Màu sắc:

Bao bì đựng bột giặt, bao bì nước xả vải, Túi đựng nước rửa chén in trục đồng chồng màu tự động từ 1 – 9 màu tùy theo nội dung thiết kế của Khách Hàng.

Chất lượng in trục đồng bao bì bột giặt với màu sắc in đẹp nổi bật và chuyên nghiệp. Tạo nên sự thu hút đối với người tiêu dùng và cạnh tranh tốt với sản phẩm cùng loại.

Volga VN  – Công ty chuyên sản xuất in ấn các mẫu mã bao bì hóa mỹ phẩm màng ghép phức hợp tốt nhất, chất lượng đảm bảo, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Một số sản phẩm khác: Bao bì mặt nạbao bì nước xả vải, …..

Volga – Công ty chuyên sản xuất thiết kế các mẫu mã bao bì màng ghép phức hợp tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Scroll to Top
Scroll to Top