zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Kem
Bao Bì Kem
Bao Bì Kem
Bao Bì Kem
Bao Bì Kem
Bao Bì Kem

Bao Bì Kem

Hướng dẫn mua hàng

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (138 bình chọn)

Công ty cổ phần Volga VN chuyên sản xuất bao bì đóng gói, bao bì đóng gói thực phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp bao bì kem, túi kem in trục đồng chất liệu màng ghép phức hợp an toàn cho phép sử dụng trong bao gói thực phẩm.

CÔNG DỤNG

Sản phẩm kem que trên thị trường hiện nay khá đa dạng và phong phú về hương vị và quy cách đóng gói: kem que (kem cây) và kem hộp. Trong đó bao bì đóng gói kem que là dạng bao bì mềm, sử dụng chất liệu màng ghép phức hợp in công nghệ cao vừa đảm bảo gìn giữ chất lượng sản phẩm bên trong mà còn tạo tính bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng từ đó tạo thành một lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm với các sản phẩm cùng loại.

San pham kem cay hien nay dong goi trong bao bi in dep sinh dong thu hut
Sản phẩm kem cây hiện nay đóng gói trong bao bì in đẹp sinh động thu hút

CẤU TRÚC

Bao bì đựng kem được sản xuất bằng cách sử dụng các chất liệu màng ghép lại với nhau như: BOPP, PET, MCPP, LLDPE, … Sản phẩm được in ấn bằng công nghệ in bao bì trục đồng. Một số cấu trúc màng ghép phổ biến thường dùng cho bao bì kem que như: PET/PE/LLDPE, BOPP/PE/LLDPE, BOPP/MCPP

Mang kem in chat lieu BOPP
Màng kem in chất liệu BOPP

ĐẶC TÍNH

Bao bì kem que thường sử dụng cấu trúc ghép đùn PE với LLDPE(sữa), hoặc ghép khô không dung môi với MCPP, để đảm bảo tính chất chịu lạnh và không bị tách lớp màng. 

Bao bì đựng kem thành phẩm được in chất lượng cao, hình ảnh in đẹp sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt, khả năng kháng oxy hóa, kháng chất dầu, kháng ẩm và chịu lạnh của túi đựng phải tốt để đảm bảo chất lượng của các thành phần bên trong sản không bị biến đổi.

CHỦNG LOẠI

Bao bì đựng kem hiện nay có 2 dạng: bao bì dạng cuộn màng in sẵn, đóng gói bằng máy đóng gói tự động và bao bì dạng túi đóng gói bằng máy hàn miệng túi (các cơ sở nhỏ không có máy đóng gói dạng cuộn, thường sử dụng bao dạng túi). Túi kem thành phẩm thường có kiểu dáng là túi hàn lưng giữa, cắt ngang miệng.

Quy trình đóng gói bao bì kem que

Bao bi kem cay dang cuon dong goi bang may tu dong
Bao bì kem cây dạng cuộn – đóng gói bằng máy tự động

MÀU SẮC

Túi đựng kem, bao bì kem, bao bì kem que là bao bì màng ghép phức hợp in ống đồng chồng hình tự động với số màu in được là từ 1 – 9 màu tùy vào nội dung thiết kế của khách hàng.

Thiet ke in bao bi kem chuoi co mau sac hinh anh bat mat
Thiết kế in bao bì kem chuối có màu sắc, hình ảnh bắt mắt

WATERMASK copy 9 1

Maquette bao bì kem cây in 6 màu

Phân khúc khách hàng của sản phẩm kem cây hiện nay chủ yếu là các bạn nhỏ nên thiết kế mẫu mã bao bì kem que thường chú trọng đến màu sắc và hình ảnh minh họa hoạt hình vui nhộn, sinh động, tươi tắn sẽ là một lợi thế cạnh tranh của sản phẩm với các sản phẩm cùng loại.

Đến với Công ty Cổ phần Volga VN, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, báo giá tận tình, đội ngũ nhân viên, xưởng sản xuất có kinh nghiệm, … Giá cả, chi phí sản xuất tại xưởng hợp lý, chất lượng hàng hóa đảm bảo. Hỗ trợ giao hàng, tư vấn và hỗ trợ sau bán hàng.

In bao bì thực phẩm đông lạnh cho một số sản phẩm thường bảo quản lạnh khác mời quý khách tham khảo thêm: bao bì thủy sản, bao bì chả giò

>> Xem thêm: 

Scroll to Top