zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Snack
Bao Bì Snack
Bao Bì Snack
Bao Bì Snack
Bao Bì Snack
Bao Bì Snack
Bao Bì Snack
Bao Bì Snack
Bao Bì Snack

Bao Bì Snack

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (130 bình chọn)

BAO BÌ SNACK

Bánh Snack chế biến bằng sấy giòn và tẩm vị, sản phẩm với đặc trưng xốp giòn tan, đa dạng hương vị và chủng loại như snack khoai tây, snack bắp, snack vị BBQ, snack rau củ,…Bao bì bánh Snack được thiết kế in ấn hình ảnh màu sắc bắt mắt, sinh động nhằm tạo sự thu hút với khách hàng đặc biệt là các bạn nhỏ.

bao bì snack

Bánh Snack được đóng gói trong bao bì sạch đẹp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Túi đựng bánh Snack có vai trò quan trọng trong việc cung cấp rõ ràng thông tin sản phẩm cho người dùng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, trưng bày và lưu trữ.

bao bì snack đẹp

Bao bì Snack giúp duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm

In bao bì snack chất liệu màng ghép phức hợp đã mang lại nhiều cải tiến trong bảo quản chất lượng sản phẩm, cũng như đáp ứng yêu cầu chất lượng cao trong in ấn và mang đến nhiều tiện lợi hơn cho người dùng.

Bao bi snack voi cac mau ma da dang va phong phu
Bao bì snack đẹp đa dạng màu sắc và kiểu dáng

Công Dụng Bao Bì Snack:

Một sản phẩm chất lượng thì không thể thiếu bao bì chất lượng. Ngoài việc giúp bảo quản hương vị Snack được tươi mới, giòn tan không bị ỉu và gắt dầu, thì bao bì còn truyền tải được tinh thần và thông điệp của sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp muốn gửi đến người tiêu dùng. Túi đựng bánh snack giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất – kinh doanh vì thuận lợi đóng gói, vận chuyển, trưng bày và lưu trữ sản phẩm.

bao bì snack
Bao bì Snack chất liệu màng ghép phức hợp in đẹp bắt mắt và thu hút khách hàng hơn

Cấu Trúc Của Bao Bì Snack:

Bao bì bánh snack làm từ chất liệu màng ghép phức hợp từ 2 – 3 lớp tùy vào thuộc tính yêu cầu bảo quản của sản phẩm bên trong bao bì. Một số cấu trúc bao bì snack , túi bim bim  thường làm hiện nay là: BOPP/MCPP, PET/MCPP, PET/MPET/CPP, BOPP/MPET/CPP và PET/AL/PE. 

Bao bi snack voi chat lieu mang ghep 3 lop PET MPET LLDPE
Bao bì snack với chất liệu màng ghép BOPP/MCPP

Màng BOPP, PET: Cả 2 màng PET và BOPP được dùng như chất nền bề mặt của bao bì bánh snack, túi bim bim . Hai vật liệu này đáp ứng tốt khả năng in đẹp rõ nét, bên cạnh đó còn giúp bao bì chống ẩm, chống oxy hóa và bền va đập. Ngoài ra PET cho phép hàn dán ở nhiệt độ cao, khả năng chạy máy tốt và tốc độ đóng gói cao.

Mang BOPP tron khong in
Màng BOPP trơn không in
Mang PET tron khong in
Màng PET trơn không in

Màng AL, MCPP, MPET: là màng nhôm hoặc mạ nhôm (metalize + CPP, metalize + PET) có vai trò tăng độ bền cơ lý cho bao bì. Màng nhôm hoặc nhôm mạ giúp bao bì kháng ánh sáng, rào cản độ ẩm, oxy và các khí khác. Ngoài ra tính óng ánh màu bạc của màng nhôm và mạ nhôm giúp tạo độ ánh bóng metalize cho bao bì đẹp sang trọng. 

Mang AL tron khong in
Màng AL (nhôm)
Mang MPET
Màng MPET
Hinh chup mang MCPP
Màng MCPP
Tui dung bim bim voi mang ghep co AL va MPET tao do sang bong cho san pham
Túi đựng bim bim màng ghép AL tạo độ sáng bóng cho sản phẩm

Màng PE hoặc CPP: Là hai màng lót lớp trong cùng có vai trò hàn dán trong công đoạn hàn biên tạo túi và tăng độ bền cơ lý cho bao bì chắc chắn, kháng va đập trong quá trình vận chuyển và trưng bày, lưu trữ.

Mang PET tron khong in
Màng hàn dán LLDPE
Mang CPP tron khong in
Màng hàn dán CPP

Đặc Tính Của Bao Bì Snack:

Bao bì Snack chất liệu màng phức hợp in ống đồng có ngoại quan in mịn đẹp rõ nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt. Túi đựng phải chắc chắn, kín khí, chống thấm ẩm và chống thấm dầu để bánh giong tan không bị ỉu và không bị gắt dầu trong thời hạn sử dụng. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu bảo quản của sản phẩm an toàn và vệ sinh.

Bao bi Snack in truc dong bao quan san pham toan dien
Bao bì Snack in trục đồng bảo quản sản phẩm toàn diện
bao bì snack đẹp
Bao bì snack in đẹp chuyên nghiệp tạo sự thu hút tốt đối với khách hàng

Các Chủng Loại Bao Bì Snack Trên Thị Trường Hiện Nay:

Hiện nay, bao bì túi snack, túi bim bim, được sản xuất với mẫu mã, kiểu dáng và kích thước đa dạng tùy theo yêu cầu của khách. Phổ biến nhất là bao bì dạng cuộn, đóng gói bằng máy tự động hay dạng túi đóng gói bằng máy hàn miệng túi bán tự động.

tui bim bim dong goi dang cuon
Túi bim bim đóng gói dạng cuộn 

Túi bánh snack kiểu túi hàn lưng cắt ngang miệng từ bao bì cuộn đóng gói tự động

Sản xuất túi zip đựng bánh Snack

bao bi tui snack dong goi bang may han mieng tui ban tu dong
Bao bì túi snack kiểu túi hàn lưng

Bao bì Snack kiểu dáng túi 3 biên

Túi đựng bánh snack kiểu túi đáy tự đúng thuận tiện trưng bày trên kệ quầy

Màu Sắc In Ấn Bao Bì Snack:

Bao bì Snack màng ghép phức hợp in ống đồng 1 – 9 màu, đáp ứng được yêu cầu in phối nhiều màu khó tùy vào thiết kế cũng như yêu cầu của khách hàng.

WATERMASK 18
In bao bì snack siêu cool nhìn là nhích

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp cho thực phẩm chế biến, thức ăn nhanh,thực phẩm nông sản ….Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại cty chúng tôi luôn mang đến chất lượng bao bì tốt nhất,đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Xem thêm >>>

Scroll to Top
Scroll to Top