zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Túi Đậu Phộng
Túi Đậu Phộng
Túi Đậu Phộng
Túi Đậu Phộng
Túi Đậu Phộng
Túi Đậu Phộng
Túi Đậu Phộng
Túi Đậu Phộng
Túi Đậu Phộng

Túi Đậu Phộng

Hướng dẫn mua hàng

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (104 bình chọn)

Đậu phộng chế biến tẩm vị là một trong những món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi sự thơm ngon, tiện lợi và giá trị dinh dưỡng tốt. Sản phẩm đậu phộng chế biến hiện nay thường được đóng gói trong bao bì màng ghép phức hợp in trục đồng có mẫu mã đẹp và đảm bảo được chất lượng hương vị và độ giòn ngon cho sản phẩm bên trong.

Bao bi dau phong da ca da dang chat lieu va kieu dang
Bao bì đậu phộng da cá đa dạng chất liệu và kiểu dáng

CÔNG DỤNG

Chứa đựng các loại đậu phộng chế biến tẩm vị như: đậu phộng bao sữa dừa, đậu phộng tỏi ớt, đậu phộng sả ớt, đậu phộng nước cốt dừa, đậu phộng da cá vị phô mai, … 

Một số mẫu bao bì đậu phộng tẩm vị trên thị trường hiện nay
Một số mẫu bao bì đậu phộng tẩm vị trên thị trường hiện nay

CẤU TRÚC

Đậu phộng tẩm vị là sản phẩm có chứa chất dầu, ăn thấy giòn và thơm mùi gia vị tẩm nên Bao bì đậu phộng tẩm vị cần sử dụng bao bì đóng gói có cấu trúc màng ghép thích hợp, đáp ứng được yêu cầu chống thấm ẩm và chống thấm khí để đậu phộng giữ được độ giòn và mùi thơm ngon, đồng thời chất liệu bao bì phải dai bền và đảm bảo an toàn thực phẩm. Túi đậu phộng thường dùng các cấu trúc sau:

BOPP/CPP, BOPP/MCPP, BOPP/MPET/PE, BOPP/AL/PE, PET/AL/PE, PET/MPET/PE

Bao bi tui dau phong mang ghep chat lieu BOPP AL LLDPE
Bao bì túi đậu phộng màng ghép chất liệu BOPP//AL//LLDPE

Màng BOPP, PET, CPP và LLDPE: Là các màng không có chứa độc tố, an toàn dùng trong đóng gói thực phẩm, thường được dùng trong sản xuất bao bì gia vị, bao bì sản phẩm sấy tẩm vị và đóng vai trò như là chất nền bề mặt cho bao bì, đây là lớp ngoài cùng, ngoài đáp ứng tốt về chất lượng in đẹp và sắc nét, thì còn có chức năng là chất bịt kín giúp bao bì kháng thẩm thấu oxy và hơi ẩm từ đó giúp sản phẩm không bị gắt dầu, không bị mềm ỉu.

Màng CPP hay LLDPE được tráng ghép vào lớp bên trong cùng của bao bì, cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có vài trò hàn dán kết dính khi hàn biên tạo túi.

Mang BOPP tron khong in
Màng BOPP trơn không in

Mang PET tron khong in
Màng PET trơn không in

Màng AL, MPET, MCPP: Là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET/ Metalized + CPP), đây là lớp màng barrier có vai trò giúp gia tăng cơ, lý, hóa cho bao bì, giúp bao bì tăng cường khả năng chống thấm oxy, chống ẩm giúp sản phẩm không bị gắt dầu hay bị ỉu, chắn sáng và làm rào cản các tác nhân gây hư hỏng sản phẩm từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt màng nhôm cho khả năng rào cản oxy, hơi nước và ảnh sáng gần như tuyệt đối, tốt hơn màng mạ nhôm.

Mang AL tron khong in
Màng AL (nhôm)

Mang MPET
Màng MPET

Hinh chup mang MCPP
Màng MCPP

ĐẶC TÍNH:

Bao bì màng ghép phức hợp in trục đồng dùng trong đóng gói đậu phộng tỏi ớt, đậu phộng nước cốt dừa, đậu phộng da cá vị phô mai, …  được in chất lượng cao, hình ảnh in đẹp sắc nét, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng tốt, khả năng kháng oxy và độ ẩm của túi đựng phải tốt để đảm bảo chất lượng của sản phẩm bên trong.

Tui dau phong da ca chat lieu mang ghep phuc hop in truc dong co ngoai quan dep va giup bao quan tot san pham ben trong
Túi đậu phộng da cá chất liệu màng ghép phức hợp in trục đồng có ngoại quan đẹp và giúp bảo quản tốt sản phẩm bên trong

CHỦNG LOẠI:

Bao bì đậu phộng tẩm vị hiện nay chia làm 2 dạng: bao bì dạng cuộn đóng gói bằng máy đóng gói tự động hoặc bao bì dạng túi như túi zip đựng đậu phộng, túi 3 biên, túi 4 biên, túi zipper đáy đứng, túi xếp hông đóng gói bằng máy hàn miệng túi… kiểu dáng bao bì đa dạng và có tính thẩm mỹ thích hợp trưng bày trên kệ quầy cũng như đáp ứng được tính tiện lợi trong sử dụng.

Túi đáy đứng có đục lỗ treo giúp sản phẩm trưng bày trên kệ quầy tiện lợi

Kieu dang tui 3 bien
Kiểu dáng túi 3 biên

Bao bì đậu phộng da cá dạng cuộn màng in đóng gói bằng máy đóng cuộn tự động

MÀU SẮC:

In Bao bì đậu phộng tẩm vị bằng công nghệ in ống đồng, chồng hình tự động từ 1 đến 9 tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Kỹ thuật in hiện đại tiên tiến cho ra những sản phẩm bao bì có màu sắc đẹp, sắc nét và chân thực. 

In bao bì đậu phộng da cá với hiệu ứng hình ảnh đẹp rõ nét sinh động

Cùng với công nghệ tiên tiến đi đầu cũng như năng lực sản xuất của mình. Công Ty Cổ Phần Volga VN chắc chắn có thể đáp ứng tốt những nhu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

Xem thêm >>>

Scroll to Top