bg-sp2

BAO BÌ NÔNG NGHIỆP

Giới thiệu

Bao bì nông nghiệp là các loại bao bì sử dụng trong sản xuất đóng gói các sản phẩm thuộc ngành nông nghiệp như hạt giống, phân bón, thức ăn gia súc, thuốc bảo vệ thực vật… hoặc các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp.

Các loại bao bì sử dụng trong nông nghiệp thường thấy các loại chất liệu: bao bì giấy, bao bì nhựa, bao bì thủy tinh, bao bì vải…

Bao bì sản phẩm nông nghiệp bao bì sản phẩm nông nghiệp, các loại bao bì nông nghiệp, bao bì nông nghiệp

Bao bì sản phẩm nông nghiệp

Bao bì nhựa màng phức hợp đựng sản phẩm nông nghiệp sử dụng nhiều lớp màng nhựa và kim loại như nhôm, mạ nhôm ghép lại với nhau để tăng cường độ bền về cơ lý lẫn hóa lý để bảo vệ tối ưu các sản phẩm nông nghiệp tránh khỏi sự tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài như độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ, côn trùng và bụi bẩn… từ đó giúp cho việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức rất nhiều cho ngành sản xuất nông nghiệp hiện nay.

Trước khi quyết định hợp tác cùng đơn vị sản xuất bao bì, các công ty cần tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị đó trên thị trường để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho sản phẩm nông nghiệp của mình.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chức năng và các loại bao bì nông nghiệp để doanh nghiệp lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp.

Bạn đang xem:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp

1. Chất liệu và kiểu dáng bao bì sản phẩm nông nghiệp

Bao bì nông nghiệp là bao bì màng phức, sản xuất bằng cách ghép từ 2 – 3 lớp màng chất liệu như PET, OPP, PA, AL, MPET, LLDPE, CPP có in ấn theo nhận diện thương hiệu và làm được nhiều kích thước theo kiểu dáng yêu cầu. Sản phẩm bao bì nông nghiệp được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 2000 và HACCP; kết hợp cùng công nghệ in ấn tiên tiến như in ống đồng, in offset, in lụa, in nhãn mác để tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Bao bì sản phẩm nông nghiệp được thiết kế nhiều hình dáng như: túi đáy đứng, túi 3 biên, túi 4 biên, túi hàn lưng, cuộn đóng gói tự động… phù hợp theo từng phân loại, trọng lượng sản phẩm nông nghiệp và nhu cầu khách hàng.

2. Ưu điểm của bao bì sản phẩm nông nghiệp

  • Bảo đảm an toàn và chất lượng: Bao bì nông nghiệp có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống thấm nước, chống thấm khí, ngăn vi khuẩn xâm nhập. Từ đó giữ cho sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất, không xảy ra bất kỳ phản ứng hóa học nào với chất bên trong.
  • Phân phối hàng hóa dễ dàng: Bao bì sản phẩm nông nghiệp thường chứa một số chất có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường nên sẽ được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Lớp bao bì dày dặn và chắc chắn sẽ giúp việc vận chuyển và trưng bày tại điểm bán dễ dàng hơn.
  • Truyền tải thông điệp: Thể hiện hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín thông qua việc truyền tải thông điệp ấn tượng trên bao bì sản phẩm nông nghiệp. Các thông tin như nguồn gốc xuất xứ, thành phần, định lượng, hướng dẫn sử dụng… được đề cập rõ ràng nhằm tăng độ uy tín cho sản phẩm nông nghiệp.

3. Danh mục các loại bao bì nông nghiệp

Volga VN sản xuất các dòng sản phẩm thuộc bao bì nông nghiệp gồm:

Bao bì sản phẩm túi hạt giống

Bao bì sản phẩm túi hạt giống bao bì sản phẩm nông nghiệp, các loại bao bì nông nghiệp, bao bì nông nghiệp

Bao bì sản phẩm túi hạt giống

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Túi Hạt Giống

Bao bì phân bón nông nghiệp

Bao bì phân bón bao bì sản phẩm nông nghiệp, các loại bao bì nông nghiệp, bao bì nông nghiệp

Bao bì phân bón

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Bao bì thuốc trừ sâu nông nghiệp

Bao bì sản phẩm thuốc trừ sâu - thuốc bảo vệ thực vật bao bì sản phẩm nông nghiệp, các loại bao bì nông nghiệp, bao bì nông nghiệp

Bao bì sản phẩm thuốc trừ sâu – thuốc bảo vệ thực vật

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

4. Xưởng sản xuất và in bao bì nông nghiệp Volga VN

Công ty Cổ phần Volga Việt Nam là doanh nghiệp có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì nhựa.

Xưởng in ấn bao bì nhựa đựng sản phẩm nông nghiệp lớn tại Việt Nam bao bì sản phẩm nông nghiệp, các loại bao bì nông nghiệp, bao bì nông nghiệp

Xưởng in ấn bao bì nhựa đựng sản phẩm nông nghiệp lớn tại Việt Nam

Xem thêm:

Giới Thiệu Volgaplastic

Volga VN sở hữu 3 nhà máy có tổng diện tích 15.000 m2 và các thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Công suất mỗi nhà máy đạt hơn 1.000 tấn / tháng nhằm phục vụ thị trường nội địa Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường: Anh, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hãy liên hệ Volga VN để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Hotline: 093.111.0168
Email: volgavn@volga.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất!

Trang chủ:

Volgaplastic – Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nhựa, Túi Nilon, Sản Phẩm Ép Nhựa, Chậu Cây, Nội Ngoại Thất Nhựa | Since 2006

Danh mục:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Đóng Gói