bg-sp2

BAO BÌ NÔNG SẢN

Giới thiệu

Bao bì nông sản đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng các sản phẩm nông nghiệp bao gồm: lúa gạo, hoa quả, rau củ, nấm, hạt… từ nông trại, nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ là chợ, siêu thị, các điểm bán lẻ mà vẫn đảm bảo sản phẩm nông sản được bảo quản và vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Volga VN chuyên sản xuất bao bì nông sản đa dạng chất liệu và kiểu dáng bao bì nông sản

Volga VN chuyên sản xuất bao bì nông sản đa dạng chất liệu và kiểu dáng

Các loại bao bì nông sản thường sử dụng chất liệu là giấy hoặc nhựa, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn với thiết kế bảo vệ sản phẩm nông sản khỏi các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, bụi bẩn và va đập khi vận chuyển.

Trước khi quyết định hợp tác cùng đơn vị sản xuất bao bì, bạn cần tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm bao bì, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị đó trong ngành để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý cho sản phẩm của mình.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chức năng và các loại bao bì nông sản để bạn an tâm lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì phù hợp.

Bạn đang xem:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nông Sản

1. Chất liệu và kiểu dáng bao bì nông sản

Bao bì nông sản sử dụng chất liệu màng ghép phức hợp, sản xuất bằng cách ghép từ 2 – 3 lớp màng chất liệu như PET, OPP, PA, AL, MPET, LLDPE, CPP có in ấn theo nhận diện thương hiệu và làm được nhiều kích thước theo kiểu dáng yêu cầu. Sản phẩm bao bì nông sản được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 2000 và HACCP; kết hợp cùng công nghệ in ấn tiên tiến như in ống đồng, in offset, in lụa, in nhãn mác để tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Màng LLDPE bao bì nông sản

Màng LLDPE

Màng MCPP bao bì nông sản

Màng MCPP

Màng MPET bao bì nông sản

Màng MPET

Màng AL (Nhôm) bao bì nông sản

Màng AL (Nhôm)

Màng PET trơn không in bao bì nông sản

Màng PET trơn không in

Bao bì nông sản được thiết kế nhiều hình dáng như: túi đáy đứng, túi 3 biên, túi 4 biên, túi hàn lưng, cuộn đóng gói tự động… phù hợp theo từng phân loại, khối lượng sản phẩm nông sản và nhu cầu khách hàng.

2. Ưu điểm của bao bì nông sản

  • Bảo đảm an toàn và chất lượng: Đặc thù của các sản phẩm nông sản là thời hạn sử dụng tương đối ngắn và khó bảo quản. Vì vậy, các loại bao bì nông sản ngoài được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm; chúng sẽ có các tính năng bổ trợ như chịu nhiệt, chống thấm nước, chống thấm khí, ngăn vi khuẩn xâm nhập. Từ đó giữ cho sản phẩm nông sản luôn đạt chất lượng tốt nhất.
  • Phân phối hàng hóa dễ dàng: Cấu trúc bao bì chắc chắn nhờ lớp màng ghép chắc chắn và các đường hàn dán kín, từ đó quá trình đóng gói và phân phối hàng hóa nông sản đến người tiêu dùng trở nên thuận lợi hơn.
  • Truyền tải thông điệp: Thiết kế những mẫu bao bì nông sản được xem là một trong những hoạt động chiến lược marketing quan trọng của doanh nghiệp lĩnh vực sản xuất nông sản. Nhiều doanh nghiệp đã khéo léo tận dụng lợi thế từ bao bì sản phẩm như một công cụ PR hiệu quả giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách gần gũi và dễ dàng hơn.

Mẫu bao bì nông sản được in ấn nhiều màu sắc bắt mắt bao bì nông sản

Mẫu bao bì nông sản được in ấn nhiều màu sắc bắt mắt

3. Danh mục bao bì nông sản

Volga VN sản xuất các dòng sản phẩm thuộc bao bì nông sản gồm:

Bao bì túi đựng gạo

Bao bì túi đựng gạo bao bì nông sản

Bao bì túi đựng gạo

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Túi Gạo

Túi đựng hạt

Túi đựng hạt điều bao bì nông sản

Túi đựng hạt điều

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Túi Đựng Hạt

4. Xưởng sản xuất và in bao bì nông sản Volga VN

Công ty Cổ phần Volga Việt Nam là doanh nghiệp có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì nhựa.

Xưởng in ấn bao bì nhựa đựng nông sản lớn tại Việt Nam bao bì nông sản

Xưởng in ấn bao bì nhựa đựng nông sản lớn tại Việt Nam

Xem thêm:

Giới Thiệu Volgaplastic

Volga VN sở hữu 3 nhà máy có tổng diện tích 15.000 m2 và các thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Công suất mỗi nhà máy đạt hơn 1.000 tấn / tháng nhằm phục vụ thị trường nội địa Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường: Anh, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hãy liên hệ Volga VN để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Hotline: 093.111.0168
Email: volgavn@volga.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất!

Trang chủ:

Volgaplastic – Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nhựa, Túi Nilon, Sản Phẩm Ép Nhựa, Chậu Cây, Nội Ngoại Thất Nhựa | Since 2006

Danh mục:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Đóng Gói