zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo
Bao Bì Túi Đựng Gạo

Bao Bì Túi Đựng Gạo

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (126 bình chọn)

Gạo là mặt hàng thực phẩm thuộc nhu yếu phẩm thiết yếu, dễ dàng tìm mua được ở chợ, siêu thị, cửa hàng bách hóa và các trang thương mại điện tử online. Ngoài đóng gói dạng bao khối lượng lớn 50kg, 25kg thì hiện nay gạo có đóng sẵn gói bán lẻ với các khối lượng nhỏ là 1kg, 2kg, 3kg, 5kg, 10kg để đáp ứng nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

San pham gao ban le dong goi trong bao bi tui nho 1kg 2kg 3kg 5kg 10kg tien loi
Sản phẩm gạo bán lẻ đóng gói trong bao bì túi nhỏ 1kg, 2kg, 3kg, 5kg, 10kg tiện lợi

Bao đựng gạo, túi đựng gạo bán lẻ hiện nay khá đa dạng về chất liệu cũng như kiểu dáng đóng gói. Trong đó Bao bì gạo chất liệu màng ghép phức hợp kết hợp in trục đồng đã mang đến làn gió mới trong phong cách đóng gói sản phẩm gạo dạng túi bán lẻ trên thị trường gạo từ trước đến nay.

CÔNG DỤNG

Chứa đựng các loại gạo như: gạo ST24, ST25, gạo hương lài, gạo huyết rồng, gạo lứt, gạo nếp…

Bao bì đựng gạo, túi đựng gạo được dùng với mục đích chứa đựng, bảo quản và vận chuyển sản phẩm an toàn, in bao bì túi đựng gạo nhằm làm tăng lên tính thẩm mỹ của sản phẩm, là thông điệp, hình ảnh đại diện của doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Chất lượng sản phẩm tốt cùng hình ảnh mô tả sản phẩm chân thật đẹp sinh động sẽ thu hút khách hàng từ đó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng. 

CẤU TRÚC

Hạt gạo có hình dáng đặc trưng là hai đầu thuôn dài và nhọn, khi đóng gói vào bao bì với khối lượng nặng từ 3kg trở lên sẽ tạo sức nặng và áp lực căng lên bao bì, vì vậy bao bì chứa đựng gạo cần làm từ chất liệu dẻo dai và chắc chắn để đảm bảo được chức năng chứa đựng, không bị thủng hay bục rách trong quá trình vận chuyển và trưng bày sản phẩm trên kệ quầy.

Cấu trúc bao bì gạo màng ghép phức hợp hiện nay chia thành 2 loại: 

Bao bì gạo cấu trúc 2 lớp: PET//LLDPE, OPP//LLDPE, OPPMAT//LLDPE, sử dụng chất liệu và thiết kế cho phép nhìn thấy sản phẩm bên trong, cấu trúc này để làm túi gạo khối lượng nhỏ hơn 2kg, PA//LLDPE cho túi gạo khối lượng từ 3kg trở lên.

Bao bi gao cau truc 2 lop PA LLDPE
Bao bì gạo cấu trúc 2 lớp PA//LLDPE

Túi gạo cấu trúc 3 lớp: OPP//PA//LLDPE cho phép thiết kế nhìn thấy sản phẩm bên trong, màng PA gia cố thêm độ dẻo dai và chống đâm thủng cho bao bì, nên túi sẽ đựng được khối lượng từ 5kg trở lên. Cấu trúc 3 lớp có lõi bạc: PET//MPET//LLDPE, OPP//MPET//LLDPE sử dụng chất liệu phù hợp với thiết kế không  nhìn thấy sản phẩm bên trong,  thường dùng làm túi đựng gạo có khối lượng 3 – 5kg.

Tui dung gao cau truc 3 lop PET MPET LLDPE
Túi đựng gạo cấu trúc 3 lớp PET//MPET//LLDPE

Màng PET, OPP, PA: Là các màng chất liệu an toàn được phép sử dụng trong chế tạo bao bì đóng gói thực phẩm chế biến. OPP được biết đến là màng kháng ẩm rất tốt, còn PA có tính kháng thủng, dẻo dai, chống va đập và rơi bể. PET thì khả năng bền nhiệt thuận lợi trong việc gia công đóng gói sản phẩm.

Mang PET tron khong in
Màng PET trơn không in

Mang PA tron khong in
Màng PA trơn không in

Màng AL, MPET: được biết đến với tính rào cản chống khí oxy và hơi nước rất tốt nên giúp gạo giữ được hương thơm tự nhiên cũng như chống ẩm mốc trong quá trình lưu trữ và bảo quản sản phẩm. 

Mang MPET
Màng MPET

LLDPE
Màng hàn dán LLDPE

ĐẶC TÍNH

Túi đựng gạo, bao bì gạo có độ dày bao bì tùy vào khối lượng đóng gói, túi gạo 1 – 3kg thường làm độ dày trung bình 120mic, bao gạo 5 – 10kg làm độ dày 150 – 170mic. Bao bì gạo thành phẩm phải đảm bảo tiêu chí dẻo dai, chống đâm thủng, kháng ẩm tốt và giữ được hương thơm tự nhiên của gạo.

Về ngoại quan bao bì gạo có in phải đạt chất lượng in đẹp, kiểu dáng bao bì sang trọng lịch sự  nhằm mang lại tiện ích và trải nghiệm tốt cho người dùng.

CHỦNG LOẠI

Bao bì gạo, túi gạo có 2 dạng: bao bì dạng cuộn màng in đóng gói bằng máy tự động và bao bì dạng túi rời đóng gói bằng máy hàn miệng túi.

Một số kiểu dáng túi gạo: túi zipper đáy đứng, túi 3 biên, túi 4 biên, túi xếp hông hàn lưng, túi đáy bằng 8 cạnh…

Bao bi gao kieu dang tui 4 bien co gan nep nhua
Bao bì gạo kiểu dáng túi 4 biên có gắn nẹp nhựa

Bao bi gao kieu dang tui day dung
Bao bì gạo kiểu dáng túi đáy đứng

Tui dung gao 1kg kieu tui 3 bien
Túi đựng gạo 1kg kiểu túi 3 biên

MÀU SẮC

In trục đồng chồng màu tự động với số màu in lên đến 9 màu tùy theo thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

In truc dong bao bi gao nhieu mau theo yeu cau thiet ke cua khach hang
In ống đồng bao bì gạo nhiều màu theo yêu cầu thiết kế của khách hàng

                                      Dây chuyền đóng gói tự động túi gạo với cân định lượng kết hợp hàn miệng túi tự động

 

Sản xuất cắt túi đựng gạo kiểu túi 3 biên có đục lỗ quai xách

Đóng gói và hàn miệng tự động túi đựng gạo kiểu túi 4 cạnh có xếp hông – size túi 5Kg

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép cho thực phẩm chế biến, thực phẩm nông sản, sấy khô…. Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng làm nên các giá trị cốt lõi cùng chính sách giá cạnh tranh, linh hoạt trong tư vấn, báo giá, làm hàng và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Ngoài in túi đựng gạo, tại Volga VN chúng tôi còn sản xuất nhiều loại bao bì nông nghiệp khác như: bao bì hạt điềuin bao bì đựng hạt các loại mời quý khách tham khảo thêm.

>> Xem thêm:

Scroll to Top
Scroll to Top