Xưởng Sản Xuất Bao Bì In Offset

CHI TIẾT SẢN PHẨM​ 

Mục lục bài viết

5/5 - (2 bình chọn)

In offset bao bì là giải pháp in ấn trên bao bì nhựa, bao bì nhôm và bao bì giấy với hình ảnh 3D nhiều màu, in túi diện tích đầy đủ và cả phần hông túi, in không cần trục với số lượng tối thiểu từ 3.000 túi.

Cùng Volga VN tìm hiểu về phương pháp in offset bao bì qua bài viết nhé!

In offset bao bì đóng gói in túi nhựa không cần trục, in bao bì không cần ống đồng, bao bì in offset, bao bì offset là gì, bao bì giấy in offset, bao bì in offset là gì, công ty bao bì giấy in offset, cong ty bao bi in offset, công ty in bao bì offset khổ lớn quý thuận thành, công ty sản xuất bao bì in offset, in offset cán màng, in offset cán mờ, sản xuất bao bì in offset,

In offset bao bì đóng gói

Bạn đang xem:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì In Offset

1. Bao bì in offset là gì?

In offset (còn gọi là in không trục, in bao bì không cần trục ống đồng) có thể in bao bì giấy, bao bì nhựa với kiểu dáng đơn giản.

Đồng thời, in offset cũng là giải pháp in túi số lượng ít thay thế cho in trục đồng số lượng lớn với những kiểu túi 3 biên, túi nhựa hàn lưng, túi 1 biên lệch, túi nhựa xếp hông, túi 4 biên, bao bì túi đáy đứng không zip.

2. Công dụng của in offset trên bao bì

 • Nắm bắt thông tin dễ dàng: Thông tin in offset bao bì được thiết kế hài hoà đẹp mắt, trình bày bố cục rõ ràng và đầy đủ giúp khách hàng đọc hiểu thông tin sản phẩm nhanh chóng.
 • Phân loại hàng hóa: Bằng cách thiết kế logo, hoạ tiết, font chữ và màu sắc hình ảnh đẹp tinh tế khác nhau, in offset bao bì với nhiều lựa chọn kích thước là giải pháp để phân loại hàng hoá sản phẩm theo yêu cầu của bạn.
 • Quảng bá thương hiệu và sản phẩm: In offset cho ra hình ảnh chất lượng cao trên bao bì, với độ phân giải cao và màu sắc rực rỡ điều này làm cho sản phẩm bao bì trông ấn tượng và thu hút khách hàng hơn. Từ đó giúp tạo dấu ấn với khách hàng và tăng tính nhận diện thương hiệu.

3. Những thế mạnh của in offset bao bì

Có thể nói, với các ưu điểm vượt trội thì công nghệ in Offset rất được lòng các nhà sản xuất bao bì cũng như người sử dụng.

Một số ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng công nghệ in Offset như sau:

 • Chất lượng hình ảnh in offset được đảm bảo rõ nét và ổn định hơn so với các kỹ thuật in lụa. Các miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in khiến mực không nhòe đi, chất lượng đồng đều trên mỗi thành phẩm bao bì.
 • Có thể sử dụng phương pháp in offset cho nhiều kiểu dáng bao bì với bề mặt từ phẳng đến vùng xếp đáy, xếp hông khó in đều in được, kích thước từ nhỏ đến lớn đa dạng đều làm được số lượng ít.
 • Có thể chế tạo các bản in offset dễ dàng.
 • Các bản in offset có tuổi thọ lâu dài hơn nhiều so với các phương pháp in khác. Mỗi bản in có thể sử dụng được tới hơn 1 triệu lần.
 • Việc thay đổi hình ảnh in offset cho từng bề mặt dễ dàng hơn bởi phương pháp này không cần trục in. Do đó, cũng không tốn chi phí trục in lớn như bao bì in trục đồng.

Bao bì nông nghiệp là dạng sản phẩm ứng dụng kỹ thuật in offset nhiều nhất hiện nay in túi nhựa không cần trục, in bao bì không cần ống đồng, bao bì in offset, bao bì offset là gì, bao bì giấy in offset, bao bì in offset là gì, công ty bao bì giấy in offset, cong ty bao bi in offset, công ty in bao bì offset khổ lớn quý thuận thành, công ty sản xuất bao bì in offset, in offset cán màng, in offset cán mờ, sản xuất bao bì in offset,

Bao bì nông nghiệp là dạng sản phẩm ứng dụng kỹ thuật in offset nhiều nhất hiện nay

Xem thêm các hình thức in khác:

 • Bao Bì In Lụa:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì In Lụa

 • Bao Bì In Ống Đồng:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì In Ống Đồng

 • Bao Bì In Nhãn

Xưởng Sản Xuất Bao Bì In Nhãn

4. Ứng dụng của in túi nhựa, in bao bì không cần trục

Bao bì, túi nhựa in offset hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong doanh nghiệp sản xuất như:

 • In bao bì thực phẩm

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Thực Phẩm

 • In bao bì hóa mỹ phẩm

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Hóa Mỹ Phẩm

 • In bao bì nông nghiệp

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nông Nghiệp

 • In bao bì nông sản

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nông Sản

 • In bao bì bánh kẹo

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Bánh Kẹo

 • In bao bì khác: túi nhựa đựng mồi câu cá, bao bì thức ăn thú cưng, bao bì khẩu trang…

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Khác

Bao bì túi nhựa đóng gói in offset - in không cần trục chuyên nghiệp in túi nhựa không cần trục, in bao bì không cần ống đồng, bao bì in offset, bao bì offset là gì, bao bì giấy in offset, bao bì in offset là gì, công ty bao bì giấy in offset, cong ty bao bi in offset, công ty in bao bì offset khổ lớn quý thuận thành, công ty sản xuất bao bì in offset, in offset cán màng, in offset cán mờ, sản xuất bao bì in offset,

Bao bì túi nhựa đóng gói in offset – in không cần trục chuyên nghiệp

5. Quy trình sản xuất và in offset bao bì đóng gói

Bước 1: Thiết kế mẫu

Bản thiết kế được thực hiện trên phần mềm đồ họa thiết kế chuyên nghiệp Adobe Illustrator (AI) hay Corel Draw đảm bảo hình ảnh đẹp sắc nét và chất lượng.

Những file thiết kế in offset bao bì đạt tiêu chuẩn sẽ đáp ứng được yêu cầu hình ảnh không bị vỡ nét, chất lượng hình ảnh sau in đẹp chân thực và sắc sảo.

Khách hàng thường liên hệ các đơn vị dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp để được tư vấn ý tưởng và lên file thiết kế, sau đó gửi bản thiết kế cho xưởng in để được kỹ thuật tư vấn chỉnh sửa thông số kích thước và màu sắc.

File thiết kế cần được duyệt lại để đảm bảo tất cả nội dung đã được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào in offset hàng loạt.

Bước 2: Thiết lập output film

Thông thường, các bản in chế hình ảnh thì các film sẽ được out thành bốn tấm. Các tấm cụ thể là bốn tấm lớp màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black) – gọi là hệ màu CMYK – được dùng phổ biến hiện nay.

Thông số của 1 đến 4 màu cơ bản này sẽ được điều chỉnh và kết hợp với nhau để tạo ra bản in offset hoàn hảo.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Các tấm film sau khi đã được output thì sẽ được các kỹ thuật viên in kẽm từng màu một. Hiểu đơn giản là đem chụp hình ảnh của từng tấm phim lên từng bản kẽm nhờ máy phơi kẽm.

Đây được xem là bước thứ 3 trong quá trình in Offset.

Bước 4: Thực hiện in offset và ép túi thành phẩm

Bản kẽm theo màu được lắp lên quả lô máy in offset. Phần mực của máy in offset cũng được sử dụng sao cho phù hợp với thiết kế và yêu cầu của từng khách hàng.

Ví dụ như với kẽm màu C thì kỹ thuật viên sẽ cho mực C và tiến hành in.

Trong quá trình tiến hành in offset, quả lô quay qua màng in sẽ đập phần tử in xuống tờ màng để tạo nên các bán thành phẩm in.

Sau đó tờ màng in offset được sấy khô, qua công đoạn cán màng bóng hoặc mờ theo yêu cầu và ép bế tạo hình túi thành phẩm.

Bước 5: Đóng gói

Kiểm phân loại và đóng gói bao bì in offset vào thùng carton để giao hàng cho khách.

Khâu đóng gói thành phẩm túi nhựa in offset in túi nhựa không cần trục, in bao bì không cần ống đồng, bao bì in offset, bao bì offset là gì, bao bì giấy in offset, bao bì in offset là gì, công ty bao bì giấy in offset, cong ty bao bi in offset, công ty in bao bì offset khổ lớn quý thuận thành, công ty sản xuất bao bì in offset, in offset cán màng, in offset cán mờ, sản xuất bao bì in offset,

Khâu đóng gói thành phẩm túi nhựa in offset

Bước 6: Giao hàng

Giao sản phẩm bao bì in offset hoàn thiện đến khách hàng in túi nhựa không cần trục, in bao bì không cần ống đồng, bao bì in offset, bao bì offset là gì, bao bì giấy in offset, bao bì in offset là gì, công ty bao bì giấy in offset, cong ty bao bi in offset, công ty in bao bì offset khổ lớn quý thuận thành, công ty sản xuất bao bì in offset, in offset cán màng, in offset cán mờ, sản xuất bao bì in offset,

Giao sản phẩm bao bì in offset hoàn thiện đến khách hàng

6. Volga VN – Xưởng sản xuất và in offset bao bì

Công Ty Cổ Phần Volga VN – Công ty sản xuất bao bì in offset không cần ống đồng cán màng, cán mờ chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép cho ngành thực phẩm khô, hàng đông lạnh, nông nghiệp, nông sản, hóa mỹ phẩm…

Sở hữu nhà máy công suất lớn và hiện đại, Volga VN đảm bảo mang đến sản phẩm có chất lượng tốt, chính sách giá cạnh tranh và hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Volga VN – Nhà sản xuất và in offset bao bì nhựa, màng ghép phức hợp hàng đầu Việt Nam in túi nhựa không cần trục, in bao bì không cần ống đồng, bao bì in offset, bao bì offset là gì, bao bì giấy in offset, bao bì in offset là gì, công ty bao bì giấy in offset, cong ty bao bi in offset, công ty in bao bì offset khổ lớn quý thuận thành, công ty sản xuất bao bì in offset, in offset cán màng, in offset cán mờ, sản xuất bao bì in offset,

Volga VN – Nhà sản xuất và in offset bao bì nhựa, màng ghép phức hợp hàng đầu Việt Nam

Xem thêm:

Giới Thiệu Volgaplastic

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận in ấn thông điệp lên bao bì với chi phí tối ưu giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận và độ phủ thương hiệu trên thị trường.

Trang chủ:

Volgaplastic – Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nhựa, Túi Nilon, Sản Phẩm Ép Nhựa, Chậu Cây, Nội Ngoại Thất Nhựa | Since 2006

Danh mục:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì In

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xưởng Sản Xuất Bao Bì In Offset”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ MUA HÀNG 
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ