bg-sp2

BAO BÌ NƯỚC GIẢI KHÁT

Giới thiệu

Bao bì nước giải khát không chỉ giúp giữ cho nước giải khát được vào hình dạng và vị trí cố định sau khi đóng gói mà còn bảo vệ chất lượng sản phẩm tránh khỏi các tác động bên ngoài môi trường như ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ và không khí môi trường.

Một số kiểu dáng bao bì nước giải khát hiện nay bao bì nước giải khát

Một số kiểu dáng bao bì nước giải khát hiện nay

Việc lựa chọn loại bao bì nước giải khát phù hợp với sản phẩm là rất quan trọng để sản phẩm giữ được chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển và trưng bày trước khi đến tay khách hàng sử dụng. Chất liệu bao bì giấy và nhôm có khả năng bảo vệ sản phẩm nước giải khát khỏi nhiệt độ cao và bức xạ UV.

Ngoài ra, bao bì nước giải khát cũng cần được thiết kế sao cho tiện lợi trong sử dụng cũng như hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Ngành bao bì đóng gói đã luôn nỗ lực đưa ra các sản phẩm bao bì với các hình dáng và kích thước đa dạng, đến sử dụng các màu sắc và họa tiết bắt mắt để bao bì giải khát cũng góp phần quan trọng trong chiến lược marketing của các nhà sản xuất.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chức năng và các loại bao bì nước giải khát để bạn lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp.

Bạn đang xem:

Xưởng Sản Xuất Bao BÌ Nước Giải Khát

1. Chất liệu và kiểu dáng bao bì nước giải khát

Bao bì nước giải khát là bao bì màng phức, sản xuất bằng cách ghép từ 2 – 3 lớp màng chất liệu như PET, OPP, PA, AL, MPET, LLDPE, CPP có in ấn theo nhận diện thương hiệu và làm được nhiều kích thước theo kiểu dáng yêu cầu.

Sản phẩm bao bì nước giải khát được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn ISO 2000 và HACCP; kết hợp cùng công nghệ in ấn tiên tiến như in ống đồng, in offset, in lụa, in nhãn mác để tạo ra các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường.

Bao bì nước giải khát được thiết kế nhiều hình dáng như: túi đáy đứng, túi 3 biên, túi có vòi, túi 4 biên, túi hàn lưng, cuộn đóng gói tự động… phù hợp theo từng phân loại, khối lượng sản phẩm nước giải khát và nhu cầu khách hàng.

2. Ưu điểm của bao bì nước giải khát

  • Bảo đảm an toàn và chất lượng: Đặc thù của các sản phẩm đồ uống giải khát là thời hạn sử dụng tương đối ngắn và khó bảo quản. Vì vậy, các loại bao bì nước giải khát ngoài được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm; chúng sẽ có các tính năng bảo vệ sản phẩm khỏi sự tiếp xúc với ánh sáng, không khí và hơi nước. Từ đó giúp cho sản phẩm nước giải khát luôn đạt chất lượng tốt nhất.
  • Phân phối hàng hóa dễ dàng: Cấu trúc lớp màng bao bì nước giải khát và đường hàn dán chắc chắn nên khi vận chuyển hoặc trưng bày sẽ không bị bung hoặc hở túi.
  • Chi phí phân phối thấp: Bao bì nước giải khát làm bằng chất liệu nhựa, sản xuất in trục đồng số lượng sẽ có giá thành rất cạnh tranh cho với các bao bì chất liệu khác. Ngoài ra bao bì nhựa gọn nhẹ với trọng lượng nhỏ nên sẽ tiết kiệm không gian khi đóng gói trong thùng hàng hoặc trưng bày trên quầy kệ.
  • Truyền tải thông điệp: Bằng cách in ấn thông tin doanh nghiệp và hình ảnh trên bao bì nucớ giải khát, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đồng thời, doanh nghiệp có thể giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình một cách hiệu quả hơn.
  • Giảm thiểu rác thải ra môi trường: Bao bì thức uống nước giải khát dạng túi sử dụng ít năng lượng và tài nguyên hơn so với chai nhựa hoặc thủy tinh, khi đó nhà máy sẽ giảm thiểu được lượng khí thải nhà kính ảnh hưởng đến môi trường.

3. Danh mục bao bì nước giải khát

Volga VN sản xuất các dòng sản phẩm thuộc bao bì nước giải khát gồm:

Bao bì nước giải khát cà phê (cà phê hạt, hòa tan, rang xay…)

Bao bì cà phê bao bì nước giải khát

Bao bì cà phê

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Cà Phê

Bao bì nước trà giải khát (trà chế biến sẵn, trà khô

Bao bì trà bao bì nước giải khát

Bao bì trà

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Trà

Bao bì nước ép giải khát

Bao bì nước ép giải khát bao bì nước giải khát

Bao bì nước ép giải khát

Xem thêm:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nước Ép

4. Xưởng sản xuất và in bao bì nước giải khát Volga VN

Công ty Cổ phần Volga Việt Nam là doanh nghiệp có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì nhựa.

Xưởng in ấn bao bì nhựa đựng nước giải khát lớn tại Việt Nam bao bì nước giải khát

Xưởng in ấn bao bì nhựa đựng nước giải khát lớn tại Việt Nam

Xem thêm:

Giới Thiệu Volgaplastic

Volga VN sở hữu 3 nhà máy có tổng diện tích 15.000 m2 và các thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Công suất mỗi nhà máy đạt hơn 1.000 tấn / tháng nhằm phục vụ thị trường nội địa Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường: Anh, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hãy liên hệ Volga VN để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Hotline: 093.111.0168
Email: volgavn@volga.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến Quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất!

Trang chủ:

Volgaplastic – Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nhựa, Túi Nilon, Sản Phẩm Ép Nhựa, Chậu Cây, Nội Ngoại Thất Nhựa | Since 2006

Danh mục:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Đóng Gói