Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nước Ép

CHI TIẾT SẢN PHẨM​ 

Mục lục bài viết

Rate this product

Nước ép trái cây là thức uống nhiều giá trị dinh dưỡng, chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe.

Vì là nước ép tươi giàu dinh dưỡng nên điều kiện bảo quản sản phẩm nước trái cây khó hơn các sản phẩm thực phẩm khô bình thường khác.

Các sản phẩm nước ép trái cây hiện nay đóng gói trong bao bì dạng túi, chất liệu màng nhựa ghép phức hợp đáp ứng được yêu cầu bảo quản nguyên vẹn  hương vị và giá trị dinh dưỡng của nước ép, bao bì nhựa mềm dùng 1 lần mang lại nhiều lợi ích giúp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện cho quá trình đóng gói, vận chuyển và bảo quản sản phẩm.

Túi đựng nước ép trái cây tiện lợi cho người dùng túi đựng nước ép, bao bì nước ép trái cây, thiết kế bao bì nước trái cây,

Túi đựng nước ép trái cây tiện lợi cho người dùng

Bạn đang xem:

Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nước Ép

CÔNG DỤNG

Chứa đựng các loại nước ép trái cây: nước ép nho, nước ép táo, nước ép bưởi, nước ép việt quất…

Bao bì nước ép trái cây ngoài vai trò chính là phương tiện để chứa đựng và gìn giữ chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người thì in bao bì nước ép còn nhằm cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp cùng hình ảnh minh họa chân thực sinh động sẽ là cách marketing sản phẩm trực tiếp hiệu quả nhất, là cơ sở để khách hàng đánh giá thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm.

Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện cho quá trình đóng gói, bảo quản và quảng cáo sản phẩm.

CẤU TRÚC, CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Sản phẩm nước ép trái cây là dạng lỏng nên cấu trúc chất liệu cho sản phẩm này phải đáp ứng được các yếu tố về chống va đập, kháng mài mòn và giữ được hương vị tự nhiên của các thành phần nước ép.

Một số cấu trúc chất liệu dùng trong bao bì nước ép chúng tôi làm hiện nay: PET//AL//PE, PET//PA//PE, PET//AL//PA//PE…

Túi đáy đứng đựng nước ép trái cây chất liệu 3 lớp PET//AL//LLDPE túi đựng nước ép, bao bì nước ép trái cây, thiết kế bao bì nước trái cây,

Túi đáy đứng đựng nước ép trái cây chất liệu 3 lớp PET//AL//LLDPE

Màng PA, PET: Hai loại màng này được quan tâm trong đóng gói thực phẩm dạng lỏng vì màng có tính kháng: va đập, uốn cong và rơi bể, đặc biệt màng PA có khả năng kháng đâm thủng nên cấu trúc có ghép PA sẽ giúp làm tăng độ dẻo dai, gia tăng thêm tính cơ lý cho bao bì.

Màng PA trơn không in túi đựng nước ép, bao bì nước ép trái cây, thiết kế bao bì nước trái cây,

Màng PA trơn không in

Màng PET trơn không in túi đựng nước ép, bao bì nước ép trái cây, thiết kế bao bì nước trái cây,

Màng PET trơn không in

Màng AL và LLDPE: Màng AL luôn được nhắc đến khi dùng cho bao bì thực phẩm, đặc biệt thực phẩm chế biến có giá trị dinh dưỡng cao như bột sữa, trà lên men hay thực phẩm cần giữ hương thơm như cà phê thì sử dụng cấu trúc có ghép nhôm để bao bì có chức năng chống thẩm thấu hơi nước, chống oxy hóa và chắn sáng.

Tốc độ thấm hơi ẩm, khả năng cản quan và những tính chất khác phụ thuộc vào độ dày của lớp màng nhôm.

LLDPE là lớp màng trong cùng của bao bì có vai trò giúp tăng cường cơ lý, nâng cao khả năng chịu lực và kết dính trong quá trình hàn biên tạo túi.

LLDPE đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng, không độc hại và phù hợp khi dùng cho bao bì thực phẩm.

Màng AL (nhôm) túi đựng nước ép, bao bì nước ép trái cây, thiết kế bao bì nước trái cây,

Màng AL (nhôm)

Màng LLDPE túi đựng nước ép, bao bì nước ép trái cây, thiết kế bao bì nước trái cây,

Màng LLDPE

ĐẶC TÍNH

Túi đựng nước ép màng ghép phức hợp có cấu trúc chất liệu vô cùng chắc chắn, đường hàn dán và độ bám dính giữa các màng phải đảm bảo tốt để giúp bao bì ngăn chặn được các yếu tố gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm từ môi trường bên ngoài.

Công nghệ sản xuất túi đựng nước ép bằng in trục đồng cho ra sản phẩm bao bì có chất lượng hình ảnh in đẹp sắc nét và mô tả chân thực nhất liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Bao bì nước ép trái cây chất liệu phức hợp giúp quản tốt chất lượng sản phẩm cũng như tính tiện lợi trong sử dụng túi đựng nước ép, bao bì nước ép trái cây, thiết kế bao bì nước trái cây,

Bao bì nước ép trái cây chất liệu phức hợp giúp quản tốt chất lượng sản phẩm cũng như tính tiện lợi trong sử dụng

CHỦNG LOẠI

Hiện nay, bao bì nước ép trái cây có 2 dạng: bao bì dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động và bao bì dạng túi rời dạng túi có gắn vòi rót, đóng gói bằng dây chuyền bán tự động hoặc tự động.

Đóng gói tự động nước ép trái cây với bao bì dạng cuộn

MÀU SẮC

Bao bì nước ép trái cây in bằng công nghệ in ống đồng chồng màu tự động từ 1 – 9 màu, tùy vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

In bao bì nước ép trái cây theo thiết kế yêu cầu túi đựng nước ép, bao bì nước ép trái cây, thiết kế bao bì nước trái cây,

In bao bì nước ép trái cây theo thiết kế yêu cầu

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp cho thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm nông sản, sản phẩm  nông dược…

Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại cty chúng tôi luôn mang đến chất lượng bao bì tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm:

Giới Thiệu Volgaplastic

Bao bì đồ uống ngoài sản phẩm nước ép trái cây dạng lỏng hay dạng bột thì còn có một số sản phẩm đồ uống khác cũng có nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói nhiều như: in bao bì cà phê, in bao bì trà cũng được khách đặt hàng nhiều hiện nay.

Trang chủ:

Volgaplastic – Xưởng Sản Xuất Bao Bì Nhựa, Túi Nilon, Sản Phẩm Ép Nhựa, Chậu Cây, Nội Ngoại Thất Nhựa | Since 2006

Danh mục:

Xưởng Sản Xuất Bao BÌ Nước Giải Khát

LIÊN HỆ MUA HÀNG 
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ