zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
bao-bi-moi-cau-ca
Túi Đựng Mồi Câu Cá
Túi Đựng Mồi Câu Cá
Túi Đựng Mồi Câu Cá
Túi Đựng Mồi Câu Cá
Túi Đựng Mồi Câu Cá
Túi Đựng Mồi Câu Cá
Túi Đựng Mồi Câu Cá
Túi Đựng Mồi Câu Cá

Túi Đựng Mồi Câu Cá

Hướng dẫn mua hàng.

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (121 bình chọn)

Mồi câu cá hiện nay được phối trộn và đóng gói sẵn dưới dạng túi nhỏ để tiện lợi cho các cần thủ sử dụng trong chuyến đi câu.

WATERMASK copy 2 2

Một số sản phẩm mồi câu cá đang được phân phối trên thị trường hiện nay

Sử dụng bao bì đóng gói mồi câu cá bằng chất liệu màng ghép phức hợp in trục đồng không những tạo cho sản phẩm có mỹ quan đẹp mà còn giúp bảo quản mồi câu tránh ẩm ướt vón cục từ đó giúp bảo quản tốt chất lượng cám câu cũng như kéo dài thời hạn sử dụng của cám.

CÔNG DỤNG

Bao bì cám câu cá chất liệu màng ghép phức hợp là dạng bao bì mềm, kiểu dáng túi, dùng để đóng gói các loại cám câu: cám chép, cám tra, cám câu tổng hợp…Bao bì vai trò chính là chứa đựng sản phẩm, bảo quản chất lượng, đặc biệt là lưu giữ mùi hương của mồi câu thì còn là phương thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

CẤU TRÚC

Bao bì cám câu cá hiện nay sử dụng cấu trúc 2 – 3 lớp, tùy vào thiết kế cũng như chi phí đóng gói của khách hàng, 1 số cấu trúc đựng cám câu cá phổ biến hiện nay: OPP//LLDPE, OPPMAT//LLDPE, PET//LLDPE, PET//MPET//LLDPE.

Bao bi moi cau ca kieu tui zip day dung chat lieu 2 lop MattBOPP LLDPE

Bao bì mồi câu cá kiểu túi zip đáy đứng chất liệu 2 lớp MattBOPP//LLDPE

Màng PET, OPP: là lớp màng dùng để in của bao bì, màng OPP được biết đến với khả năng giữ ẩm tốt, màng PET lưu giữ hương thơm lâu, hai loại màng này tráng ghép kết hợp với màng MPET hoặc LLDPE giúp gia tăng dộ bền cơ lý hóa của bao bì trong khả năng bền chắc chống bục rách cũng như chống thấm ẩm, chống thấm khí.

MATTOPWATERMASK copy 19

Màng MattBOPP trơn chưa in

LLDPE

Màng hàn dán LLDPE

 ĐẶC TÍNH

Túi đựng mồi câu cá phải đáp ứng được yêu cầu túi đựng chắc chắn, không bị rò rỉ, bục rách và đặc biệt phải lưu giữ được hương thơm của sản phẩm.

CHỦNG LOẠI

Hiện nay bao bì mồi câu cá có 2 dạng đóng gói: bao bì dạng cuộn màng in sẵn, đóng gói bằng máy tự động và bao bì dạng túi rời đóng gói bằng máy hàn miệng túi. Một số kiểu túi đựng cám phổ biến hiện nay là: túi zipper đáy đứng, túi đáy đứng không zip, túi 3 biên zipper, túi 3 biên, túi đáy bằng 8 cạnh.

Background 2

Bao bì mồi câu Tra kiểu túi 3 biên

WATERMASK copy 3 2

Túi đựng mồi câu cá phi kiểu túi 3 biên có gắn zipper đóng mở túi tiện lợi

MÀU SẮC

Bao bì cám câu cá chất liệu màng ghép phức hợp in trục đồng từ 1-9 màu tùy theo thiết kế và yêu cầu khách hàng.

WATERMASK 2

Sản xuất in trục đồng bao bì mồi câu đẹp chuyên nghiệp giúp quảng bá sản phẩm hiệu quả

 

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép cho ngành hoa mỹ phẩm, thực phẩm trà cà phê bánh kẹo, thực phẩm chế biến… Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tận tâm phục vụ khách hàng.

Một số sản phẩm khác: Bao bì thức ăn Thú Cưngbao bì văn phòng phẩm, Bao Bì quần áo …..

Volga – Công ty chuyên sản xuất thiết kế các mẫu mã bao bì màng ghép phức hợp tốt nhất, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

>> Xem thêm: 

Scroll to Top
Scroll to Top