zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy
Bao Bì Trái Cây Sấy

Bao Bì Trái Cây Sấy

Hướng dẫn mua hàng

LH tư vấn miễn phí & hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

Chính sách giao hàng

Free ship mọi đơn hàng ở HCM

Bảo hành sản phẩm

Đổi trả hàng, hoàn tiền khi không đạt yêu cầu

5/5 - (106 bình chọn)
bao bì trái cây sấy
Chế biến trái cây sấy với chất lượng sản phẩm thơm ngon là giải pháp làm tăng giá trị sản phẩm nông sản việt

Trái cây là mặt hàng thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng được ưu tiên xuất khẩu với dư địa thị trường lớn. Từ ngày bị ảnh hưởng của dịch covid-19, thì thị trường xuất khẩu rau, củ, quả trái cây ở Việt Nam cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng bởi khó khăn trong vận chuyển và thông quan, điều này dẫn đến sự hưởng lớn sản lượng tiêu thụ nông sản ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong tình hình hiện tại, chuyển hướng sang gia tăng sản xuất mặt hàng nông sản chế biến vừa là giải pháp giải quyết vấn đề hàng nông sản đang bị tồn động, mặt khác sản xuất chế biến nông sản sẽ giúp làm tăng lên giá trị vốn có sản phẩm nên việc chuyển hướng đẩy mạnh đầu tư và phát triển sản xuất mặt hàng nông sản chế biến cũng là điều tất yếu.

bao bì trái cây sấy
Sản phẩm trái cây sấy hiện nay được đóng gói trong những kiểu dáng bao bì in đẹp chuyên nghiệp bắt mắt

Bao bì dùng trong sản xuất đóng gói thực phẩm là thiết yếu để bảo quản chất lượng sản phẩm trong khâu vận chuyển cũng như trưng bày trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm trái cây sấy cũng vậy, cần có bao bì đóng gói chuyên dụng để bảo quản hương vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, mặt khác in bao bì trái cây sấy đẹp chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm cũng như tăng hiệu quả trong marketing bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm đến khách hàng từ đó khách hàng đủ cơ sở đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Bao bi trai cay say giup bao quan va lam ton len gia tri von co cua san pham ben trong
Bao bì trái cây sấy giúp bảo quản và làm tôn lên giá trị vốn có của sản phẩm bên trong

CẤU TRÚC

Bao bì trái cây sấy, mít sấy, chuối sấy…thường sử dụng chất liệu màng ghép phức hợp 2-3 lớp như sau:

BOPP//LLDPE, PET//LLDPE, PA//LLDPE, BOPP//MPET//LLDPE, PET//MPET//LLDPE, BOPP//AL//LLDPE, PET//AL//LLDPE.

Bao bi mit say chat lieu PET AL LLDPE
Bao bì mít sấy chất liệu PET//AL//LLDPE

Màng BOPP, PET hoặc PA: Là các màng lớp ngoài cùng rất thường được dùng trong bao bì, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung sắc nét, tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, đây là loại màng không có độc tố và có tính kháng nhiệt, kháng mài mòn, kháng dầu, kháng ẩm tốt cũng như lưu giữ hương vị cho sản phẩm bên trong.

Mang BOPP tron khong in
Màng BOPP trơn không in 

MATTOPWATERMASK copy 19
Màng MattOPP trơn không in 

Màng AL hoặc MPET: Là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET) được ghép thành lớp giữa trong bao bì có cấu trúc từ 3 lớp trở lên, có tác dụng gia tăng cơ, lý, hóa cho bao bì. Giúp bao kín khí, kháng nhiệt và chắn sáng tốt từ đó ngăn cách sản phẩm bên trong không bị tác động bởi các yếu tố gây hư hỏng từ môi trường bên ngoài.

Mang AL tron khong in
Màng AL (nhôm)

Mang MPET
Màng MPET (màng PET mạ nhôm)

Màng LLDPE, CPP: Có đặc tính rất tốt về hàn dán nên được sử dụng làm lớp trong cùng của bao bì giúp hàn biên tạo túi chắc chắn. Màng có khả năng chịu va đập tốt mà thuộc tính này rất cần cho bao bì thực phẩm dạng lỏng và bao bì đựng gạo. Vì thế LLDPE có khả năng tiêu thụ rất nhanh và nó cũng có khả năng dùng làm vật liệu thay thế cho EVA & LDPE. 

LLDPE

Màng hàn dán LLDPE 

CÔNG DỤNG

Dùng đóng gói các loại trái cây sấy như: mít sấy, nho sấy, chuối sấy, thơm sấy, khoai lang sấy…

bao bì hồng sấy
Bao bì trái cây sấy đa dạng mẫu mã hiện nay

ĐẶC TÍNH

Bao bì đựng trái cây sấy, túi đựng mít sấy, chuối sấy…. giúp bảo quản được độ giòn và hương vị thơm ngon của sản phẩm nhờ chống ẩm và chống thấm khí vào trong bao bì từ đó giúp bảo quản sản phẩm được lâu.

bao bì mít sấy
Bao bì trái cây sấy giòn chất liệu màng ghép phức hợp in ống đồng vừa giúp bảo quản chất lượng sản phẩm tốt mà còn cho chất lượng in đẹp sắc nét

CHỦNG LOẠI

Bao bì trái cây sấy, mít sấy, túi đựng trái cây sấy… được giao dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động  hoặc dạng túi đối với khách hàng đóng gói bán tự động bằng máy hàn miệng túi.

Bao bi chuoi say dang cuon dong goi bang may tu dong
Bao bì chuối sấy dạng cuộn đóng gói bằng máy tự động

Một số kiểu dáng túi đựng trái cây sấy phổ biến hiện nay là túi zipper đáy đứng, túi đáy đứng không zipeer, túi ép ba biên không zip, túi ép ba biên zipper, túi xếp hông 4 biên, Túi đáy bằng 8 cạnh (flat bottom)… Sản phẩm trái cây sấy đóng gói trong bao bì chất liệu màng ghép phức hợp nhiều lớp vừa giúp bảo quản chất lượng trái cây sấy tốt mà ngoại quan bao bì sản phẩm đẹp sẽ thích hợp làm quà biếu tặng khách hàng, đối tác trong các ngày dịp lễ đặc biệt. 

Bao bi trai cay say kieu tui zipper day dung
Bao bì trái cây sấy
kiểu túi zipper đáy đứng 

Tui dung mit say day bang tam canh
Túi đựng mít sấy
đáy bằng tám cạnh

Tui dung trai cay say kieu tui 4 bien xep hong
Túi đựng trái cây sấy kiểu túi 4 biên xếp hông

Sản xuất bao bì trái cây sấy

MÀU SẮC

Bao bì In ống đồng từ 1-9 màu tùy vào thiết kế của khách hàng.

Tui dung hoa qua say in truc dong cho mau sac bat mat thu hut thi hieu khach hang
Túi đựng hoa quả sấy in trục đồng cho màu sắc bắt mắt, thu hút thị hiếu khách hàng

WATERMASK copy 14 1

Maquette bao bì chuối sấy in 8 màu

Công Ty Cổ Phần Volga VN chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì màng ghép cho thực phẩm chế biến, thực phẩm bánh, kẹo các loại hạt,rau củ quả sấy….Cùng với công nghệ và máy móc hiện đại cty luôn mang đến chất lượng bao bì tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài in bao bì đựng trái cây sấy, chúng tôi còn sản xuất in nhiều loại bao bì thực phẩm khô, bao bì bánh kẹo khác với một số sản phẩm tiêu biểu như: Bao bì bánh trung thu, In túi đựng kẹo

Xem thêm >>>

Scroll to Top